`

Phải làm gì khi người yêu “say nắng” kẻ... “Sở Khanh”

Thứ năm, 02/06/2016 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) - Hôm sinh nhật của em, cô ấy tới khóc lóc và cầu xin em tha thứ. Cô ấy xin một ngày để quên đi người thứ ba. Em vì thương bạn gái nhiều lắm vì em biết người kia không tốt nên em đã tha thứ.

Hỏi: Em và bạn gái đã quan nhau được gần 7 năm. Gần đây, em bận đi làm không có thời gian dành cho bạn gái và rồi cô ấy bị “say nắng” với người thứ ba. Hắn ta lợi dụng khi chúng em cãi nhau và xen vào.

Bạn gái em lỡ có tình cảm với hắn, đòi chia tay em. Nhưng sau một thời gian biết người đó đã lừa dối cô ấy (hắn đã có bạn gái rồi), cô ấy đã hối hận. Hôm sinh nhật của em, cô ấy tới khóc lóc và cầu xin em tha thứ. Cô ấy xin một ngày để quên đi người thứ ba. Em vì thương bạn gái nhiều lắm vì em biết người kia không tốt nên em đã tha thứ. Quay về với em được vài ngày, hắn ta nhắn tin cho bạn gái em kêu cô ấy đừng làm phiền khiến bạn gái hắn hiểu lầm. Bạn gái em lại tan nát trái tim một lần nữa.

Cô ấy đau khổ, quay qua đối xử thậm tệ với em. Cô ấy không chịu quay về bên em mà muốn yên tĩnh một mình. Em biết, vài ngày bạn gái em chưa thể quên được, cũng chưa thể yêu em như bình thường được. Em thấy bạn gái em như vậy em cũng đau lòng lắm. Giờ bạn gái em cứ đòi chia tay, không muốn gặp ai hết và cũng không muốn ai quan tâm. Theo anh em nên làm gì để bạn gái em hiểu ra.

Ảnh minh họa.

Đáp: Em trai thân mến! Qua những lời em viết, anh nhận thấy em là một chàng trai rất tốt, yêu thương và rộng lượng. Tình cảm em dành cho bạn gái rất chân thành bởi nếu không phải thì em đã không đau khổ khi nhìn bạn gái vì yêu một gã khác mà tổn thương. Tình cảm và cách sống của em rất đáng được trân trọng.

Tuy nhiên trong lúc này, điều em cần làm là để cho cô ấy một khoảng lặng để cô ấy suy nghĩ và nhận thức được sai lầm của mình. Dù sao cũng cần phải nói rằng hoàn cảnh bây giờ là do cô ấy tự mình tạo ra, em hoàn toàn không có lỗi. Bản thân cô ấy cũng hiểu cô ấy đã yêu lầm người và có lỗi với em.

Đó cũng chính là lý do khiến cô ấy dằn vặt mình như vậy. Em không cần phải cố chứng tỏ tình yêu hay ép cô ấy phải quay về lúc này. Giờ là khoảng thời gian cô ấy cần tĩnh tâm lại. Em chỉ cần gặp cô ấy, nói rằng em yêu và chờ đợi cô ấy. Sau đó hãy im lặng để cô ấy dần nguôi ngoai đi nỗi đau và nhận thức được sai lầm mình đã mắc phải. Một người đàn ông tốt, yêu và chờ đợi cô ấy như em chắc chắn sẽ không muốn để mất em thêm một lần nữa đâu.

Người giấu tên

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]rz8bfb6Pzy[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phải làm gì khi người yêu “say nắng” kẻ... “Sở Khanh” tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
say nắngSở Khanhngười yêutâm sựgỡ rốisiêu xe 7 tỷ BMW i8kẻ thứ 3

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống