`

Phía sau bi kịch gia đình của kẻ ngoại tình “cố đấm ăn xôi”...

Thứ tư, 11/05/2016 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Ngoại tình

(ĐSPL) - Và cuối cùng, mình đã làm cái việc chắc cả đời này mình không thể tha thứ cho bản thân. Mình đã gửi toàn bộ những hình ảnh clip nhạy cảm của anh khi chúng mình đến với nhau trong những chuyến đi xa của anh trả về cho anh.

Mình hiện đang sinh sống tại TP. HCM. Cách đây tròn 4 tháng, mình và cô bạn thân có gặp lại 1 anh bạn học chung cấp 3 với cô ấy khi anh đang đi công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ đầu anh nói đã có vợ con nên mình không cho số điện thoại khi anh xin số mình sau khi đi uống cà phê và đi ăn với các bạn. Sau đó mình biết ngay hôm đó anh đã đi với 1 cô bạn khác của tụi mình suốt đêm và vài ngày sau đó. Anh xin số zalo của mình để mời mình xuống tàu (anh là thuyền trưởng), mình từ chối nhưng cả anh và các bạn thuyết phục xuống chơi để anh tạm biệt mọi người ra Bắc.

Sau hôm ấy, anh nhắn tin rất nhiều và giải thích chỉ chơi vui vẻ không có tình cảm gì với cô bạn kia. Mình khuyên anh với tư cách như người chị (mình hơn anh 6 tuổi) hãy toàn tâm toàn ý với vợ con. Anh mời mình đi cà phê riêng để tạm biệt. Mình thấy không vấn đề gì nên nhận lời. Mọi chuyện rối tung từ bữa đó. Mình biết mình rất tệ, tồi tệ về tư cách, nhưng mình không thể nào dùng lý trí để dừng mọi việc lại, mình và anh cứ thế lao vào nhau sau buổi cà phê ấy. Mình giấu bạn bè, anh cũng vậy, anh không về Bắc nữa mà ở lại với mình suốt 2 tháng trời. 24/24 giờ chúng mình không rời nhau.

Anh đi gặp cậu mợ, em trai mình, sau đó anh công khai với tất cả bạn bè chung riêng của 2 đứa, anh gặp cả 2 con mình, cô bạn thân giận mình và gọi riêng anh ra nhắc nhở, nhưng anh và mình lúc đó không còn biết gì đến đúng sai nữa. Tất cả thủy thủ đoàn và phó giám đốc công ty anh cũng đều biết anh công khai mình nhưng chẳng ai ý kiến gì, thậm chí họ còn ra mặt yêu quý mình. Điều đó khiến mình càng lúc càng lún sâu và chấp nhận giấu vợ con anh để được yêu anh. Điều điên rồ nhất là mình không hề ghen tuông và luôn thay anh nhắn tin cho vợ con anh với những lời lẽ thương yêu nhất.

Ảnh minh họa.

Mình cảm thấy có lỗi với cô ấy ghê gớm nhưng không dứt ra nổi. Anh biết mình dằn vặt và luôn nói anh sẽ chăm lo đầy đủ cho cả vợ con và mình. Nhưng sau đó, khi tàu anh bắt đầu hành trình ra Bắc, anh và mình nhớ nhau điên cuồng, anh về nhà 2 ngày và quay ngay vào với mình. Anh nói vợ anh nghi ngờ vì đợt này anh khác quá nhưng vì nhớ mình nên anh dù thấy có lỗi với vợ nhưng không dừng lại được.

Lúc đó mình bắt đầu thấy bản thân đốn mạt sắp phá vỡ hạnh phúc của một người phụ nữ khác nên khi gặp nhau, mình bắt đầu có khoảng cách, anh ở lại 1 tuần và tàu anh hành trình ngược ra Bắc, thời gian tàu chạy, mình cố tình gây sự với anh rất nhiều và im lặng liên tục, mình nói quyết định chia tay, anh shock, lúc thì anh chửi mình bạc tình, 5 phút sau lại xin lỗi, lúc anh bảo mình đê tiện, sau lại nói cả đời không gặp được người sâu sắc tinh tế như mình, lúc thì chúc mình hạnh phúc, sau thì nói không bao giờ buông tay.

Và cuối cùng, mình đã làm cái việc chắc cả đời này mình không thể tha thứ cho bản thân. Mình đã gửi toàn bộ những hình ảnh clip nhạy cảm của anh khi chúng mình đến với nhau trong những chuyến đi xa của anh trả về cho anh. Và mình đã điện thoại rồi nhắn tin nói chuyện với vợ anh về mối quan hệ của mình với anh (nhưng mình không gửi vợ anh những hình ảnh kia). Mình cũng nói với vợ anh về đứa con riêng của anh ở nước ngoài cách đây 2 năm. Bao nhiêu bí mật anh đưa mình nắm giữ, mình đã phanh phui hết.

Chỉ trong giây lát mình đã trở thành con người khốn nạn nhất trên cuộc đời này. Anh đã dùng tài khoản mình nói chuyện với vợ anh để chửi rủa mình, anh xóa zalo, bỏ số điện thoại nhưng chỉ 30 phút sau đó anh lấy số điện thoại mới điện thoại khóc và nhắn tin với mình rằng con tàu cuả anh vừa gặp nạn. Đến giờ phút này, mọi liên lạc giữa anh và mình đã hoàn toàn cắt đứt, nhưng lương tâm mình hàng ngày, hàng giờ vẫn rồ dại lên mỗi khi nghĩ đến thảm cảnh mà mình đẩy lên vai vợ anh, khi cùng lúc nhận được tin chồng ngoại tình và tàu cháy đồng nghĩa chồng sẽ thất nghiệp.

Mình đã về đến tận quê anh hồi tuần trước, nhưng không dám gọi anh, không dám đối diện để biết sự thật giờ cô ấy đang sống như thế nào. Mình lại lẳng lặng mang vali đầy quần áo đồ dùng của anh quay vào TP.HCM. Giờ mình chỉ cảm thấy con người mình nhơ bẩn và đê tiện cùng cực. Giá như hôm ấy mình im lặng thì giờ này mình không phải dằn vặt đến mức này.

Cái email cầu xin của anh sau khi mình nói chuyện với vợ anh mãi 2 ngày sau mình mới đọc được đã ám ảnh mình suốt đến giờ, anh khóc và nói xin em hãy xóa hết những tin nhắn, hình ảnh riêng tư của anh và em đi, giờ vợ anh suy sụp, mẹ anh lên cơn cao huyết áp... Mình phải làm thế nào bây giờ?

N.G.L

Xem thêm video:

[mecloud]i6KUMY5dgW[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phía sau bi kịch gia đình của kẻ ngoại tình “cố đấm ăn xôi”... tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bi kịchgia đìnhngoại tìnhđời sốngtâm sựHạnh Phúc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống