`

Sau lần ngoại tình ấy đêm nào tôi cũng lo sợ bị vợ trả thù

Thứ tư, 04/11/2015 | 19:30 GMT+7

(ĐSPL) - Vợ tôi thẳng tay tát mạnh vào mặt tôi và dằn mặt cô gái đang ôm tôi kia bằng một lời đe dọa “Tao sẽ khiến mày phải hối hận vì tội cướp giật chồng của người khác. Mày và gia đình mày cứ chờ đấy.

Là đàn ông khó có thể tránh khỏi những sai lầm, nhất là chuyện tình cảm ngoài luồng. Tôi nói vậy không phải để bênh vực cho cánh đàn ông hay để bao biện cho hành động ngoại tình của mình. Nhưng dù có nói thế nào thì tôi cũng đã phạm phải một sai lầm lớn, khiến vợ con tôi mất đi niềm tin ở chồng. Giờ đây đêm nào tôi cũng lo sợ bị vợ trả thù sau lần ngoại tình đầu tiên bị vợ phát hiện.

Tôi lấy vợ được hơn 5 năm, cuộc sống gia đình khá ổn định về cả kinh tế lẫn đường con cái. Vợ chồng tôi có với nhau 2 cháu, một trai một gái. Vợ tôi là giảng viên một trường cao đẳng, còn tôi hiện là kỹ sư xây dựng. Vợ chồng tôi sống với nhau chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Với xóm giềng luôn thân thiện, hòa đồng. Chẳng vì thế mà gia đình tôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ ngoại tình, sẽ khiến vợ con phải đau khổ. Nhưng sự thật thì phút yếu lòng, và thói sĩ diện với bạn bè đã khiến gia tình tôi ra nông nỗi như ngày hôm nay.

Thà rằng cô ấy cứ đánh, mắng tôi chứ không nên đày đọa tôi như vậy. Kể từ sau lần ngoại tình ấy đêm nào tôi cũng lo sợ bị vợ trả thù. (Ảnh minh họa).

Sự việc bắt đầ từ những chuyến công tác xa nhà. Thời gian đó, vợ tôi đang trong đợt nghỉ hè, còn tôi thì công việc ngập đầu, thường xuyên phải theo công trình đi khắp nơi, có đợt công tác kéo dài đến 1, 2 tháng. Những ngày xa nhà, xa vợ con tôi nhớ da diết, tối nào tôi cũng gọi về cho vợ và 2 đứa nhóc đến 11, 12 giờ đêm. Nhưng rồi thời gian kéo dài, những ngày xa vợ con trở nên quen dần. Việc gọi điện hỏi thăm tình hình nhà cửa, công việc, con cái cũng ít đi.

Ban đầu tôi lấy cớ là công việc bận, đến tối muốn đi nghỉ sớm nên ít liên lạc, sau đó vợ tôi sinh nghi nên liên tục gọi điện thăm dò tôi. Tôi đành phải tìm cách nói dối nhiều hơn. Thật ra khi đó tôi đang mải mê với những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè. Chúng tôi đều là những ông chồng xa nhà, xa vợ muốn tìm vui để giải sầu. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Những buổi ăn uống, hát hò suông được đổi thành những buổi nắm tay, xoa đùi… rồi dịch vụ từ “A – Z”.

Cuối cùng tôi cũng sa bẫy một cô gái làng chơi xinh đẹp. Tôi mê mẩn cô ta như người đàn ông bị cướp mất hồn vậy. Không ngờ cuộc tình vụng trộm của tôi chỉ kéo dài được 2 tháng thì vợ tôi phát hiện. Lúc bắt quả tang tôi cùng người tình vào trong nhà nghỉ (trong khi đó tôi lại nói dối vợ là đang trên công trường. Nào ngờ vợ tôi đã tìm lên đến tận công trường tôi làm việc để tìm hiểu) vợ tôi đã thẳng tay tát thẳng vào mặt tôi và dằn mặt cô tình nhân kia bằng một lời đe dọa “Tao sẽ khiến mày phải hối hận vì tội cướp giật chồng của người khác. Mày và gia đình mày cứ chờ đấy.”

Sau hôm đó vợ tôi coi tôi như người vô hình trong nhà. Việc tôi làm gì, đi đâu cô ấy không quan tâm. Thậm chí “nếu đói anh tự nấu”. Con cái trong nhà cô ấy không cho phép tôi bế bồng. Lẽ nào vợ tôi đang dùng cách này để trừng phạt tôi? Thà rằng cô ấy cứ đánh, mắng tôi chứ không nên đày đọa tôi như vậy. Kể từ sau lần ngoại tình ấy đêm nào tôi cũng lo sợ bị vợ trả thù. Tôi không biết mình nên làm gì lúc này để vợ tha thứ, để gia đình có thể hạnh phúc như xưa. Tôi biết vợ tôi là người phụ nữ mạnh mẽ, cô ấy khó có thể chấp nhận sự phản bội.

HOÀNG PHƯƠNG

Xem thêm video:

[mecloud]Uhyd0D5B0l[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sau lần ngoại tình ấy đêm nào tôi cũng lo sợ bị vợ trả thù tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhtrả thùgái làng chơilo sợgia đìnhHạnh Phúc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống