`

Nhân tình gửi "hàng khủng" tới công ty uy hiếp tôi phải cưới

Chủ nhật, 31/08/2014 | 20:43 GMT+7

(ĐSPL) - Tôi không hiểu vì sao lại có những tấm hình sex này, nên tôi gọi cho ả. Cô ta nói, cô ta không chỉ có hình mà có cả một đoạn phim thú vị của hai chúng tôi “Anh có muốn em gửi cho anh không?”.

Lúc yêu Chi tôi không nghĩ rồi mọi việc sẽ tới mức này. Đời tôi coi như rơi vào hố đen khi gian díu cùng cô bồ lắm chiêu này. Nhiều đêm tôi còn vã cả mồ hôi khi nghĩ tới việc vợ chồng tôi ly hôn, con cái nheo nhóc mỗi đứa một đường. Giờ không bỏ vợ cũng sống không yên thân.

Từ ngày được đề bạt lên chức phó Giám đốc, tôi bỗng trở thành tâm điểm chú ý của các anh chị em trong cơ quan. Các anh trai thì tỏ ra kính nể còn các chị em thì đem lòng yêu quý mến, thậm chí có cô nàng đề nghị nâng khăn sửa túi cho tôi vô điều kiện. Tuy nhiên, tôi lại bị rơi vào bẫy ngọt của Chi, cô thư ký của công ty đối tác.

Với tôi, việc qua lại với Chi chỉ là để vui chơi, thỏa mãn một số nhu cầu cá nhân chứ không có ý định gắn bó lâu dài. Nhưng Chi lại không nghĩ vậy cô ấy coi chúng tôi là một đôi trời sinh và xác định tôi là bến đỗ cuộc đời của cô ấy. Dù nhiều lần tôi nói, tôi không thể bỏ vợ, càng không thể cho cô ấy một danh phận.

Nhân tình gửi "hàng khủng" tới công ty uy hiếp tôi phải cưới - Ảnh 1

Tôi không đồng ý bỏ vợ cô ta trở mặt dọa dẫm và nói tôi coi chừng (Ảnh minh họa).

Tôi ngày càng cảm thấy sợ Chi, từ chỗ đòi tôi bỏ vợ để cưới cô ấy không được cô ấy quay sang dọa dẫm khiến tôi bao phen phát khiếp. Tôi nói, nếu cô ấy cứ tiếp tục như vậy tôi sẽ không gặp cô ấy nữa. Cô ấy thấy thế, cười khẩy rồi nói “Liệu anh có bỏ nổi không?”.

Chi không chọn cách gặp vợ  tôi, mà cô ta liên tiếp gửi những món “hàng khủng” tới công ty uy hiếp tôi bỏ vợ cưới cô ấy. Cô ấy nói, sau 3 lần nếu tôi không đồng ý, cô ta sẽ cho cả công ty tôi, công ty vợ tôi biết tôi đang cặp với cô ấy.

Tôi nhận món quà đầu tiên trong sợ hãi. Đó là bức hình chụp tôi không mặc gì trong nhà nghỉ. Sau hôm đó, tôi thật sự choáng váng, tôi ân hận vì đã cặp với ả đàn bà xinh đẹp nhưng quái chiêu như cô ta. Theo yêu cầu chiều hôm đó, tôi lại phải lọ mọ chạy đến đón cô ta đi ăn tối.

Về nhà lúc 11h thân thể rã rời, nghe tiếng vợ ru con ngủ tôi thấy mình ngu ngốc quá. Lẽ ra tôi đã có một buổi tối yên bình bên gia đình mình chứ không phải bên ả hồ ly kia. Nếu vợ tôi biết chuyện, chắc cô ấy không thể tha thứ cho tôi vì những gì tôi đã làm.

Nhân tình gửi "hàng khủng" tới công ty uy hiếp tôi phải cưới - Ảnh 2

Cô ta nói, cô ta không chỉ có hình mà có cả một đoạn phim sex thú vị của hai chúng tôi “Anh có muốn em gửi cho anh không? (Ảnh minh họa)

Trở lại với ả hồ ly kia, hôm qua ả lại tiếp tục gửi đến tôi một món hàng khủng hơn đó là ảnh tôi với ả đang ôm nhau, cũng không mảnh vải che thân. Tôi không hiểu vì sao lại có những tấm hình này, nên tôi gọi cho ả. Cô ta nói, cô ta không chỉ có hình mà có cả một đoạn phim sex thú vị của hai chúng tôi “Anh có muốn em gửi cho anh không?”. Tôi nghe mà vã  mồ hôi hột.

Giờ tôi thực sự rất sợ, rất hoang mang tôi không muốn bỏ vợ con, nhưng lại không biết làm cách nào để đối phó với ả nhân tình ghê gớm kia. Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, lúc này đây trong thâm tâm tôi chỉ muốn trở lại trong vai trò một người chồng tốt, một người cha mẫu mực. 

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc vui lòng gửi về địa chỉ email: doisong@doisongphapluat.com
nguyentuan808@...
Bạn đang đọc bài viết Nhân tình gửi "hàng khủng" tới công ty uy hiếp tôi phải cưới tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ảnh sexnhân tìnhphim sexsexhàng khủngLy hônchia tay

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống