`

Quan hệ với gái, chồng gọi điện về cho vợ bắt nghe để trả thù

Thứ bảy, 03/05/2014 | 22:17 GMT+7

Điều tồi tệ hơn anh làm để trả thù tôi đó là đi quan hệ với gái làng chơi. Và lần nào quan hệ anh cũng gọi điện về và bắt tôi nghe.

Để viết ra những dòng tâm sự này, tôi đã phải thu hết dũng cảm của mình. Bởi lòng tôi bây giờ rối bời, tôi không biết phải bước tiếp con đường phía trước như thế nào?

Ngoại tình, phải, tôi đã làm điều sai trái đó, điều mà một người phụ nữ không bao giờ được nghĩ tới. Đáng lẽ ra tôi không bao giờ được làm điều này. Nhưng tôi đã làm và điều này không thể chối bỏ.

Hai năm anh đi làm xa nhà là khoảng thời gian khó khăn đối với tôi và đứa con gái nhỏ. Cảm giác một mình, bơ vơ, hụt hẫng, không ai quan tâm, chăm sóc bủa vây lấy. Và rồi tôi ngã vào lòng một người đàn ông đã có vợ. Tôi sớm nhận ra mối quan hệ đó là một sai lầm, vì thế tôi đã chấm dứt nó trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Khi anh trở về, vì không muốn lừa dối anh, tôi đã thú nhận tất cả. Những tưởng anh sẽ thông cảm và hiểu cho tôi, nhưng anh lại trả thù tôi bằng những cách cay độc nhất.

Quan hệ với gái, chồng gọi điện về cho vợ bắt nghe để trả thù - Ảnh 1
 Ảnh minh họa.

Đầu tiên là anh đón mẹ anh từ quê lên ở cùng vợ chồng tôi, sau khi đã kể cho mẹ nghe hết về “chiến tích” của tôi. Gừng càng già càng cay, mỗi ngày, mẹ anh đều đay nghiến tôi bằng những từ ngữ làm tôi không thể ngẩng đầu lên được.

Sau đó, anh tách đứa con gái bé bỏng ra khỏi tôi và nhồi nhét vào đầu con bé những ý nghĩ xấu xa về tôi. Biến tôi thành một bà mẹ không ra gì trong mắt con gái nhỏ.

Điều tồi tệ hơn anh làm để trả thù tôi đó là đi quan hệ với gái làng chơi. Và lần nào quan hệ anh cũng gọi điện về và bắt tôi nghe. Anh tả tỉ mỉ từng hành động, cố tình tạo ra những tiếng động phòng the để tôi nghe rõ nhất mà biết đường xấu hổ. Nếu tôi cúp máy thì hôm sau anh sẽ đi rêu rao khắp nơi rằng tôi là người đàn bà lăng loàng, người đàn bà bỏ chồng con đi ngoại tình.

Tôi gần như rơi vào sự hoảng loạn. Lúc nào tôi cũng lo lắng và sợ hãi. Tôi xin nghỉ làm để không ảnh hưởng đến công việc. Tôi sợ phải về nhà, sợ phải đối mặt với anh, với mẹ anh và cả cô con gái tôi yêu thương.

Tôi đã từng quỳ xuống xin anh tha thứ nhưng anh gạt đi và lạnh lùng nói rằng : “Loại đàn bà như cô thì đừng mong có được sự tha thứ từ tôi”.

Đến lúc này thì tôi cảm thấy thật sự bế tắc, tôi không biết nên làm gì để giữ được hạnh phúc của gia đình mình. Tôi nên tiếp tục chịu đựng sự dằn vặt của chồng hay giải thoát cho bản thân khỏi đau khổ ? Tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều. Tôi muốn sửa chữa những lỗi lầm của mình, muốn làm tròn bổn phận của một người vợ, một người mẹ.

Theo phunutoday

Bạn đang đọc bài viết Quan hệ với gái, chồng gọi điện về cho vợ bắt nghe để trả thù tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhngoai tinhchồng trả thù vợchong tra thu votrả thù cay độcvợ ngoại tìnhvo ngoai tinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống