`

Yêu 6 năm, cưới 3 tháng, chồng đã cặp bồ ăn ngủ với tình nhân

Thứ bảy, 12/07/2014 | 10:57 GMT+7

(ĐSPL) - Tôi và chồng yêu nhau 6 năm thì cưới, những tưởng cuộc sống sẽ hạnh phúc nhưng không ngờ mới cưới được 3 tháng khi tôi mang bầu chồng tôi lại ngoại tình với cô bạn thân hồi đại học.

Nói thật, khi tìm hiểu tôi thấy chị ta chẳng có gì xinh, vì không xinh nên gần 30 tuổi chưa có ai rước. Thế nên ngày họp lớp gặp lại chồng tôi, biết tôi đang bầu bí, chị ta tình nguyện được “chăm bẵm” chồng hộ tôi. Với đàn ông như thế chẳng mất gì lại được “ăn vụng” nên anh ấy cũng không tránh khỏi cám dỗ.

Cuộc đời quả là lạ khi chồng tôi ngày càng bị cái xấu của ả nhân tình mê hoặc mà bỏ bê vợ con. Nhiều đêm tôi khóc ướt gối khi nghĩ tới hình ảnh chồng tôi đang ăn nằm bên người phụ nữ khác. Tôi ghê tởm chị ta và chồng tôi nên nhiều lần to tiếng ghen tuông, thấy thái độ của tôi chồng phản ứng gay gắt. Đã thế nhiều hôm anh còn đánh đập dù biết tôi đang bầu bí. Đau đớn, tôi khóc nói lại ân tình 6 năm bên nhau, anh ta cũng chẳng thèm nghe mà còn nói tôi "cô là bò sao mà cứ nhai mãi vậy, lo mà chăm cái thai trong bụng đi cho tôi nhờ".

Cái ngày nằm chờ đẻ trong phòng bệnh viện tôi tự hứa với mình “sẽ không bao giờ tha thứ cho ông chồng bội bạc kia”. Khi tôi cần anh ta nhất, thế mà anh ta lại ở nhà chăm ả nhân tình đang ốm bỏ mặc mẹ con tôi.

Yêu 6 năm, cưới 3 tháng, chồng đã cặp bồ ăn ngủ với tình nhân - Ảnh 1

Chồng tôi ngoại tình với người đàn bà chẳng có gì xinh, đã gần 30 tuổi chị ta chưa có ai rước nên cứ bám riết lấy chồng tôi (Ảnh minh họa).

Sau khi sinh xong, tôi đã cố gắng để không gục ngã, tôi không muốn anh ta và ả nhân tình đắc thắng. Vì thế ngoài chăm bẵm con, tôi nhanh chóng luyện tập lấy lại vóc dáng xinh đẹp của mình. Vốn có thân hình thon thả, lại chăm chỉ tập luyện nên sau vài tháng tôi nhìn như gái chưa chồng. Tôi bắt đầu thấy chồng mình thay đổi, nhiều lúc anh ta nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên, rồi chăm chỉ ở nhà với con hơn.

Để trả thù chồng, tôi cũng cặp bồ với một đồng nghiệp chưa vợ trong cơ quan. Chồng tôi biết chuyện lên tiếng trách móc, ghen bóng gió nhưng tôi mặc kệ. Tôi thẳng thắn nói ra những uất ức lâu nay tôi phải chịu từ anh ta và lên tiếng “ly hôn để giải thoát cho nhau”. Có vẻ anh ta sợ thật, nên cầu xin tôi tha thứ cho “lỗi lầm nhất thời” của mình. Cũng từ hôm đó, anh ta không qua lại với ả nhân tình nữa, nhưng với tôi dường như đã quá muộn để quay lại.

Hôm qua, anh đồng nghiệp đã ngỏ lời cầu hôn và mong tôi sớm ly dị chồng để đến với anh ấy. Nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng khi nghĩ đến con mình. Giờ tôi đang phân vân không biết có nên ly dị chồng để đến với nhân tình hay không? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi biết mình phải làm sao?

Bạn đang đọc bài viết Yêu 6 năm, cưới 3 tháng, chồng đã cặp bồ ăn ngủ với tình nhân tại chuyên mục Tâm sự gỡ rối của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ly hôncặp bồchồng cặp bồbạn thânngoại tìnhHạnh Phúc
Hạnh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống