`

Tập 9 'Tình yêu không có lỗi 2': Katun bị Pink 'rạch mặt' trước đám đông

Thứ ba, 12/04/2016 | 10:43 GMT+7

Sự kiện:

Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

(ĐSPL) - Trong tập 9 bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" người xem lại tá hỏa vì Katun vị "rạch nát mặt" trước đông đảo khách đến xem triển lãm.

Kết thúc tập 8 bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" người xem lại thấp thỏm lo lắng vì nét mặt và hành động lạ của Katun sau khi nghe được chuyện Man tiết lộ sự thật về con người Lee và "trò bẩn" của cô ta khiến chính anh và Katun đều đau khổ. Ngay lúc đó, người mà Katun nghĩ đến đầu tiên là Nat, dường như Katun đã đoán được những thủ đoạn tiếp theo mà Lee sẽ làm giống như trước kia Man cũng từng "sập bẫy". Tuy nhiên, lần này phán đoán của Katun đã nhầm, vì trước đó cái thai trong bụng Lee đã không còn.

[mecloud]nsc068YBzn[/mecloud]

Ngay trong tập 8 bộ phim, tình tiết Lee "giả bộ" cướp Nat khỏi tay Katun, rồi tự mình gom những bức ảnh bị Katun "đánh ghen" in ra rồi dán khắp công ty để đổ vấy cho Katun khiến nhân viên trong công ty thay đổi ánh nhìn, thái độ với Katun khiến Katun trở thành "mụ phù thủy" trong công ty.

Chính tình tiết ấy là bước đệm để Lee thừa thắng tiến lên bày trò. Đương nhiên, trong tình thế này Katun sẽ không chỉ phải đối mặt với Lee, mà giờ đây cô còn phải chống trọi lại với đám người bên nhóm Lee, và cả cô nàng Pink đã từng có quãng thời gian "ẩu đả" với Katun. Hơn nữa, điều đáng buồn là Nat không hiểu Katun, cậu luôn bênh vực Lee và nghĩ xấu về Katun, điều này càng đẩy mạnh Katun về phía Man.

Trong tập 9 tiếp theo, "Mèo" Pink vẫn còn nuôi mối thù vì trước kia Katun từng làm cô bẽ mặt trước đám đông, và cũng là "tình địch" trong mắt cô ta nên Pink vẫn luôn tìm cơ hội để trả thù Katun.

Nhân cơ hội lần này, Man có hợp tác với bên công ty Katun tổ chức buổi triển lãm ảnh. Và người phụ trách chính lần này là Man, Katun và Nat. Thế nhưng cũng chính tại đây, Pink đã dùng dao rạch nát bức ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Katun mà Man đã rất tâm huyết để làm ra nó với hi vọng khiến Katun cảm động quay về. Man vẫn không biết gì mà hồ hởi kéo rèm che bức ảnh xuống trước đông đảo khách xem khiên Katun mất mặt, mọi người hoảng hốt.

Trước những tình tiết gay cấn, khán giả lại tiếp tục trông ngóng những tập tiếp theo của "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" phát sóng. Rồi số phận của Katun sẽ ra sao?, Man sẽ phải giải thích thế nào về bức ảnh? Nat liệu sẽ bị dẫn dắt đến "lưới tình" không? Còn Lee sẽ tiếp tục giở "chiêu trò" gì để hãm hại Katun??? Tất cả sẽ có ở tập 9 bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" được phát sóng vào ngày 12/04/2016.

Bộ phim truyền hình Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2 được phát sóng vào 8h giờ địa phương, thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh GMM25.

MỸ AN

Xem thêm video:

[mecloud]s8EFZ6UmYd[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Tập 9 'Tình yêu không có lỗi 2': Katun bị Pink 'rạch mặt' trước đám đông tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mẫu biatình yêugia đìnhphimgiải tríbia halida không có ruộttriển lãm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống