`

Tên trộm ăn cắp điện thoại rồi phát tán ảnh nóng của nạn nhân

Thứ hai, 20/01/2014 | 11:05 GMT+7

(ĐSPL) – Hai tên trộm đã bị bắt sau khi vô tình sử dụng một số hình ảnh của nạn nhân mà chúng đã ăn cắp điện thoại để tự chế một đoạn video khiêu dâm và đăng lên mạng.

Nạn nhân là vợ chồng chị Victoria Brodsky, 39 tuổi, ở Mỹ. Victoria không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một đoạn clip thô tục với những hình ảnh cá nhân của mình đã được phát tán trên một trang mạng trực tuyến.

Tên trộm ăn cắp điện thoại rồi phát tán ảnh nóng của nạn nhân - Ảnh 1
Ảnh nóng của vợ chồng chị Victoria Brodsky bị những tên trộm phát tán.

Bà mẹ một con này cho biết, cô đã chụp lại những tấm ảnh nóng của vợ chồng và đăng tải lên một trang web cá nhân để lưu giữ.

Điện thoại của Victoria đã được thiết lập để tự động gửi hình ảnh vào tài khoản của cô trên Dropbox - một trang web sử dụng để sao lưu các bức ảnh và dữ liệu cá nhân trên mạng Internet.

Tuy nhiên, hai tên trộm điện thoại đã phát tán những tấm ảnh riêng tư của vợ chồng Victoria như một cách “ăn mừng”. Trong đoạn video được bọn trộm lan truyền trên mạng, có một số tấm ảnh cặp vợ chồng này đang nằm trần truồng trên một tấm nệm.

Sau khi thấy những hình ảnh của mình bị phát tán video khiêu dâm, Victoria đã báo cảnh sát. Sau đó, hai tên trộm đã bị truy tìm ra dấu vết và bắt giữ.

Minh Khôi (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Tên trộm ăn cắp điện thoại rồi phát tán ảnh nóng của nạn nhân tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hàn thebãi rácsiêu nhânNew York Fashion Week

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống