`

Tháng 3, nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, 3 con giáp sau có thể gặp "họa tam tai"

Thứ tư, 04/03/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, trong tháng 3, những con giáp có tên dưới đây cần thận trọng lời ăn tiếng nói nếu không muốn họa từ miệng mà ra.

- Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn là những người ăn nói không giữ miệng nên thường làm cho người bên cạnh mất lòng. Cho dù bạn có làm lãnh đạo đi chăng nữa nhưng nếu không được đồng nghiệp ủng hộ thì mọi việc cùng trở nên vô nghĩa.

Chuyện tình cảm của bạn cũng đang có dấu hiệu rạn nứt bởi sự xuất hiện của người thứ ba. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản khiến công việc càng sa sút hơn. Chính vì vậy, trong tháng 3, nếu có dự án nào tốt thì nên nhận ngay để "lấy công chuộc tội".

Lời khuyên dành cho bạn, trong tháng 3 nên tránh ra ngoài muộn, xe cộ đi lại cũng phải hết sức cẩn thận nến không muốn xảy ra xô xát.

- Tuổi Dậu

Bạn đã đầu tư một khoản tiền lớn nhưng công việc kinh doanh hiện tại lại không như ý và rồi bạn bị thua lỗ. Việc lấy lại số vốn đầu tư ban đầu thật không dễ dàng. Thay vì chán nản bạn cần cố gắng điều chỉnh lại tâm trạng và làm ăn một cách nghiêm túc hơn.

Thị phi từ miệng mà ra, ăn nói kiêu căng, tự cho mình là giỏi khiến người tuổi Dậu dần mất đi vị trí quan trọng trong lòng cấp trên.

Lời khuyên dành cho bạn, thời gian này hãy để bản thân được nghỉ ngơi một chút để suy nghĩ lại toàn bộ những kế hoạch mình đã làm xem có đúng không. Đồng thời với đó, cần phải lấy lòng một số người đi trước, đừng nghĩ ăn nói thẳng thắn là tốt bởi môi trường tập thể rất cần sự khéo léo.

- Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành nhưng đôi lúc sự nhút nhát của bạn lại làm hại thân.

Theo đó, nhiều người đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng bạn nhưng bạn lại không dám phản kháng, làm mình bị nhu nhược trong mắt người khác. Chưa kể, đôi lúc bạn nói không khéo gây hiểu lầm, làm hại thân. Trong tháng 3, người tuổi Mão không nên đi lại xa, tránh các chỗ đông người kẻo rước thị phi vào mình.

Chuyện tiền bạc trong tháng này cũng không được như ý muốn khiến bạn trở nên chán nản.

Khoảng thời gian này bạn cần bố trí cẩn thận, tỉ mỉ kế hoạch làm việc của mình, đừng để sai sót nhỏ làm hỏng việc lớn. Đồng thời với đó cố gắng học hỏi cách làm việc của người khác nhất là người có nhiều kinh nghiệm, đừng để đồng tiền che mờ đôi mắt. Ăn nói khéo léo, cố gắng lấy lòng cấp trên, đừng để mọi việc không theo ý mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tháng 3, nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, 3 con giáp sau có thể gặp "họa tam tai" tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống