`

Tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp sau hốt bạc nhờ kinh doanh, tiền vào như nước

Thứ tư, 24/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, tháng 5 Âm lịch sẽ là những ngày tháng vô cùng may mắn đối với 3 con giáp sau nếu bạn theo nghiệp kinh doanh.

- Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý là người nhanh nhẹn, có chí tiến thủ, rất ham làm giàu. Chỉ cần có cơ hội, dù là nhỏ thì con giáp này cũng biết nắm bắt để sinh lời.

Chưa kể, những người tuổi Tý thường rất chịu khó ngoại giao nên có nhiều mối quan hệ tốt. Và các mối quan hệ này sau này sẽ là cầu nối để họ phát triển công việc kinh doanh của mình. Người bản lĩnh và giỏi ăn nói như tuổi Tý chắc chắn sẽ không làm đối tác thất vọng, bạn luôn mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho người khác.

- Tuổi Tuất

Tháng 5 Âm này là khoảng thời gian cực kì may mắn với người tuổi Tuất đặc biệt là người làm kinh doanh. Theo đó, công việc làm ăn của bạn sẽ thăng tiến ầm ầm nhờ tìm được mối làm ăn lớn. Chỉ cần giữ mối này thì thu nhập của bạn đã là một con số khủng rồi.

Nhờ có tài ngoại giao nên bạn đã tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ lớn, nhờ đó sự nghiệp ngày càng phát triển. Nhũng người theo nghiệp kinh doanh mà làm công ty cũng sẽ kí được hợp đồng giá trị lớn, hoa hồng bạn nhận được sẽ bằng lương của cả năm đó.

- Tuổi Hợi

Bước sang tháng 5 này, công việc kinh doanh của người tuổi Hợi tự nhiên suôn sẻ. Có lẽ là bạn đã gặp được quý nhân, người này hỗ trợ bạn nhiều trong chiến lược quảng cáo các mặt hàng. Đơn hàng về ầm ầm khiến bạn có được nguồn thu khủng.

Chưa dừng lại ở đó, cổ phần bạn góp cùng với người bạn cũng có dấu hiệu tăng trưởng. Cơ sở đó làm ăn rất tốt nên bạn cũng nhận được nhiều lợi lộc. Nếu có thể thì thử nghĩ việc mở thêm cơ sở xem sao.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp sau hốt bạc nhờ kinh doanh, tiền vào như nước tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem tu vixem bói tử vixem boi tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống