`

Tháng 6 Âm, 3 con giáp sau đi một bước gặp xui xẻo, tiền bạc tiêu tán

Thứ sáu, 24/07/2020 | 07:12 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, tháng 6 Âm lịch, những con giáp này vận xui kéo đến vì thế không nên đi lại xe cộ đường dài, tránh đầu tư làm ăn kẻo "tiền mất, tật mang".

Tuổi Tý: Kẻ thứ 3 xuất hiện, hôn nhân tan vỡ

Tháng 6 Âm lịch, hôn nhân của người tuổi Tý có nguy cơ rơi vào ngõ cụt vì kẻ thứ 3. Kẻ này đã nhăm nhe gia đình bạn từ lâu, muốn cướp người bên cạnh bạn. Nếu không phải là người bản kĩnh thì rất khó giải quyết được những chuyện tình cảm ngoài luồng ngày. Vì thế, dù có chuyện gì đi chăng nữa bạn cần phải vững vàng, rõ ràng mọi chuyện.

Tình yêu không ổn kéo theo sức khỏe rồi công việc cũng bị ảnh hưởng. Song bạn cũng đừng lo nghĩ quá nhiều bởi trong đời ai cũng sẽ gặp phải vận xui. Nghỉ ngơi thoải mái, tận hưởng thời gian thảnh thơi sẽ khiến bạn thấy yêu đời hơn đó.

Tuổi Hợi: Đầu tư sai chỗ, gặp họa mất tiền

Trời sinh tuổi Hợi là người thông minh nhưng không hiểu sao trong tháng 6 Âm lịch này bạn lại nghe lời xúi bẩy của bạn bè mà làm liều. Có thể nhìn thấy món lợi trước mắt quá ổn nên tuổi Hợi đã lao vào đầu tư không tính toán kĩ càng và kết quả là bạn đã thua lỗ lớn. Tiền bạc hao hụt khiến bạn đau đầu, sức khỏe cũng sa sút theo.

Giai đoạn này, tình yêu của bạn và người ấy cũng không được như ý. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc lại chuyện tình cảm của mình, đừng để mâu thuẫn quá lâu khiến tình yêu rạn nứt.

Tuổi Dậu: Kinh doanh thất thoát, sai sót bồi thường

Làm việc với những con số lại không tập trung, bị hoàn cảnh chi phối khiến bạn mắc lỗi nghiêm trọng. Đó là lý do khiến bạn bị cấp trên quở trách. Sai lầm tuy nhỏ nhưng với các con số thì lại là chuyện lớn và bạn có thể bị bồi thường một khoản tiền đó.

Tháng 6 Âm lịch liều lĩnh đầu tư làm ăn, kinh doanh thua lỗ càng làm bạn thêm đau đầu. Có gắng thay đổi thói quen, làm việc thật nghiêm túc và phải tư vấn ý kiến của người đi trước khi bắt đầu kinh doanh thứ gì đó để tránh tiền bạc không cánh mà bay trong tháng này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tháng 6 Âm, 3 con giáp sau đi một bước gặp xui xẻo, tiền bạc tiêu tán tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử viXem tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống