`

Tự Long thi uống sữa nhanh cùng Xuân Bắc

Thứ tư, 31/08/2016 | 08:00 GMT+7

Sự kiện:

Vinamilk: Giải pháp dinh dưỡng tối ưu

Hai nghệ sĩ mang tiếng cười sảng khoái cho các em học sinh và người dân Chợ Mới, An Giang qua màn thi uống sữa vui nhộn.

Với vai trò đại sứ chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, nghệ sĩ hài Xuân Bắc và nghệ sĩ hài Tự Long đã tham gia chương trình trao sữa cho các em học sinh trường tiểu học B Mỹ Hiệp, ấp Đông Châu, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vào cuối tuần qua.

Hai đại sứ mời các em học sinh lên chia làm hai đội cùng tranh tài ai uống sữa nhanh sẽ chiến thắng giành quà.

Tự Long nhận lời thách đố uống sữa trước từ Xuân Bắc.

Anh "vận công" nhanh chóng xử gọn hộp sữa.

Và sảng khoái thưởng thức.

Tiếp đó anh chuyển lời thách đấu qua đội trưởng Xuân Bắc.

Xuân Bắc không hề ngần ngại "tiếp chiêu" và còn ghi điểm nhỉnh hơn nhờ phần múa minh họa trong khi uống sữa.

Tiếp đến các thành viên trong đội trổ tài.

Xuân Bắc "chơi xấu" khi chọc ghẹo thành viên đội bạn để giảm tốc độ thi đấu. Kết quả nhờ phần múa sinh động hơn mà đội Xuân Bắc giành thắng lợi chung cuộc.

Danh hài tiếp tục khuấy động không khí ngôi trường qua những câu chuyện dí dỏm và gần gũi với các em học trò. Nhờ vậy các em hăng hái tham gia các trò chơi thú vị.

Cô trò trường tiểu học B Mỹ Hiệp không ngớt tiếng cười khi Xuân Bắc trổ tài trên sân khấu.

Trong dịp này, tổng cộng 111.000 ly sữa, tương đương 700 triệu đồng đã được Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng cho hơn 1.200 em học sinh nghèo hiếu học tại An Giang. Thành lập từ năm 2008 dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng Vinamilk, đến nay hơn 373.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam đã được thụ hưởng 30 triệu ly sữa với tổng giá trị tương đương 120 tỷ đồng.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Tự Long thi uống sữa nhanh cùng Xuân Bắc tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Tự LongXuân Bắcuống sữasữa vinamilkVinamilkcông tycuộc thi
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống