`

Từ sau Rằm tháng 2 Âm, 3 con giáp sau cần thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh vạ miệng thiệt đủ đường

Thứ ba, 10/03/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, từ sau Rằm tháng 2 Âm, 3 con giáp sau phải cẩn thận lời ăn tiếng nói nếu không sẽ phải chịu thị phi, gây thiệt hại tiền bạc.

- Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trời sinh vốn ăn nói thẳng thắn lại hay tự kiêu tự đại, luôn cho mình là người giỏi nhất, là tâm điểm chú ý. Đi tới đâu bạn cũng muốn người khác phải nghe mình, phục tùng mình. Chính vì điều này mà bạn bị nhiều người khó chịu, bực bội, ghét bỏ. Từ sau Rằm tháng 2 Âm, bạn nên cân nhắc lời ăn tiếng nói nếu không sẽ phải chịu nhiều áp lực về tinh thần.

Đồng nghiệp không hài lòng về thái độ làm việc tự cho mình là đúng của bạn. Cấp trên cũng sẽ rất khó chịu nếu bạn không lắng nghe mà chỉ khư khư nghĩ mình giỏi. Và đương nhiên, nếu bạn cứ như vậy thì thị phi, cãi vã là chuyện chắc chắn xảy ra. Nếu không biết cách thay đổi thì môi trường tập thể thật không phù hợp với bạn một chút nào.

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy nên thường khiến người khác phật ý. Tuy nhiên, không phải lúc nào lời nói thật cũng tốt bởi có những người muốn nghe những từ khéo léo, ngọt ngào.

Tử vi học có nói, từ ngày Rằm tháng 2 Âm, người tuổi Dần liên tục gặp thị phi, ra ngoài đường gây mâu thuẫn với người khác, thích cãi vã. Trong gia đình thì mâu thuẫn, vợ chồng lục đục. Có lẽ công việc mệt nhọc, tâm lý mệt mỏi khiến bạn sinh ra cáu bẳn, khó chịu với người xung quanh mình. Tuy nhiên, thái độ "giận cá chém thớt" như vậy không tốt một chút nào.

Không những thế, tình hình tài chính giai đoạn này cũng bị hao hụt bởi bạn ăn tiêu quá đà. Vì thế cần phải biết cân nhắc lại các khoản chi tiêu để không bị lâm vào đường cùng.

- Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn là những người lúc nào cũng cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói nhưng không hiểu sao thời gian này do áp lực gì mà bạn lại hay nói những lời khiến người khác phật ý. Bạn hay nói ý nói tứ, người khác khó hiểu hoặc sẽ hiểu sang ý khác khiến mối quan hệ của bạn bị rạn nứt.

Tình cảm bạn bè có dấu hiệu xuống dốc do bạn không biết cách đối đãi. Người xưa vẫn thường nói, có đi có lại mới toại lòng nhau, câu nói ấy không bao giờ sai, thế nên bạn phải biết cách ứng xử cho hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ, đừng mang chuyện người khác ra làm chuyện vui của mình, đi nói khắp nơi, đó là tính xấu cần phải sửa. Nếu không bạn sẽ chẳng có người nào gọi là bạn thân bên cạnh nữa đâu.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Từ sau Rằm tháng 2 Âm, 3 con giáp sau cần thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh vạ miệng thiệt đủ đường tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem bóixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống