`

Tướng người phụ nữ ham tiền, dễ vì sự giàu sang mà phản bội, đàn ông nên cẩn thận

Thứ năm, 02/07/2020 | 07:39 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nếu gặp phải những người phụ nữ mang nét tướng này thì nam giới nên thận trọng trong việc đi tới việc kết hôn bởi họ thường là người dễ thay lòng đổi dạ, chỉ thích tiền của vật chất, không coi trọng nghĩa tình.

Lấy người phụ nữ hám tiền làm vợ bạn rất dễ bị cắm sừng - Ảnh: Minh họa

- Phụ nữ cười hở lợi

Nhìn bề ngoài, phụ nữ cười hở lợi có vẻ hiền lành, ngốc nghếch nhưng thực tế trong lòng họ luôn tính toán rất nhiều. Họ luôn mưu tính thế nào để kiếm được thật nhiều tiền, tham vọng thăng quan tiến chức trong công việc vì thế dễ bị người khác dụ dỗ, lôi kéo.

Không những vậy, đây cũng là người thường bằng mặt mà không bằng lòng nên khi kết thân hay yêu những cô gái có đặc điểm này bạn phải hết sức cẩn thận. Trong lòng họ nghĩ gì có khi bạn cũng không hiểu được đâu ngay cả ngoài mặt nói yêu bạn nhưng trong lòng thì chưa chắc.

- Phụ nữ có xương gò má cao

Phụ nữ sở hữu tướng xương gò má cao là người giỏi giao tiếp, ham kiếm tiền, có tham vọng mãnh liệt. Nếu có cơ hội đạt tới đỉnh cao người này sẽ không bao giờ từ bỏ và sẵn sàng làm mọi việc.

Mẫu phụ nữ này thường thích yêu người giàu. Chỉ cần là người mang lại tiền bạc, cuộc sống sung túc cho họ thì họ sẽ tính chuyện yêu đương, còn những tiêu chí khác chỉ là ngoài lề.

- Mắt lúng liếng, đào hoa, liếc ngang liếc dọc

Người sở hữu tướng mắt lúng liếng, đào hoa đa phần là những cô gái sống nội tâm, hay bị cảm xúc chi phối. Có khi họ chỉ làm việc mà người khác xúi bẩy mà không nghĩ đến hậu quả.

Trong mọi việc người này không tự chủ được, nên dễ bị dắt mũi. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, chỉ cần đối phương là người có tiền bạc đều khiến cho người phụ nữ này bị rung động. Tình cảm cũng vì thế mà dễ thay lòng.

- Mũi tẹt, nhỏ

Theo nhân tướng học, người có sống mũi tẹt, nhỏ thường không có chủ kiến, dễ bị bạn bè sai khiến, bị người khác kích động, lôi kéo.

Đây cũng là mẫu người thích vật chất, thích sống giàu sang nên chỉ cần nhìn thấy món lời trước mắt là sẵn sàng làm mọi việc để có được nó. Vì thế họ rất dễ bị lợi dụng bởi tiền bạc, danh vọng, dễ dàng thay lòng khi bị người khác xúi bẩy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tướng người phụ nữ ham tiền, dễ vì sự giàu sang mà phản bội, đàn ông nên cẩn thận tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử vixem tu vixem bói tử vixem boi tu vinhân tướng họcnhân tưởng học
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống