`

Video: Khỉ ngộ nghĩnh chụp selfie đầy máy, chủ nhân xem ảnh không thể nhịn cười

Chủ nhật, 20/09/2020 | 08:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Cậu sinh viên bị mất điện thoại. Lần theo tiếng chuông, cậu phát hiện điện thoại ở khu rừng gần nhà. Đáng nói, thủ phạm lại là một chú khỉ.

Zackryds, một sinh viên về khoa học máy tính, sống cùng gia đình tại Batu Pahat, bang Johor, Malaysia. Sau khi không tìm thấy điện thoại trong phòng, Zackryds bắt đầu gọi vào số di động của mình.

Cậu sinh viên nghe thấy tiếng chuông phát ra từ khu rừng gần nhà. Đi theo tiếng chuông, Zackryds tìm thấy điện thoại của mình nằm giữa đống lá trong rừng. Đáng nói, thủ phạm lại là một chú khỉ.

Khi mở điện thoại, Zackryds không khỏi bất ngờ khi loạt ảnh trong điện thoại cho thấy con khỉ dường như đang cố gắng tìm hiểu cách hoạt động của điện thoại, chụp selfie rất nhiều. Chưa kể, nó còn cắn điện thoại khiến nó bị hư hỏng nhẹ.

Zackryds đã đăng một trong số những video này lên Twitter và nó lan truyền mạnh mẽ, trong chỉ trên mạng xã hội mà còn trên báo địa phương và thế giới.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Khỉ ngộ nghĩnh chụp selfie đầy máy, chủ nhân xem ảnh không thể nhịn cười tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucvideo hotthế giới động vậtđiện thoại

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống