Video: Phẫn nộ cảnh cụ bà bị nhân viên viện dưỡng lão đánh đập, ép uống nước tiểu

Thứ sáu, 21/06/2019 | 11:30 GMT+7

Tối 17/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay cảnh người già ở viện dưỡng lão bị quấy rối đã khiến người dân Malaysia vô cùng hoang mang.

Theo đó, đoạn video cho thấy một cụ bà đang bị người phụ nữ áo xanh, được cho là nhân viên của viện dưỡng lão, quấy rối và lạm dụng.

Người đăng tải đoạn video còn buộc tội những nhân viên tại đây thường xuyên đánh đập, bỏ đói và cô lập người lớn tuổi. Không chỉ vậy, những người này còn ép người già uống nước tiểu, ăn ớt và uống thuốc ngủ.

Nicole Tan Lee Koon, chủ tịch Ủy ban Phụ nữ và Phúc lợi tại Negeri Sembilan, tuyên bố với truyền thông rằng cô sẽ tới thăm các cơ sở viện dưỡng lão trên địa bàn và tiến hành điều tra tìm hiểu rõ những lời cáo buộc trên có đúng sự thật hay không.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Một số người bình luận: "Nếu điều này là sự thật thì quả thực rất kinh khủng. Người già không đáng bị đối xử như vậy", "Hy vọng cuộc điều tra sẽ sớm phơi bày sự thật ra ánh sáng và nếu việc này là thật, tôi hy vọng các nhà chức trách sẽ có hình phạt thích đáng với những kẻ này",…

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Phẫn nộ cảnh cụ bà bị nhân viên viện dưỡng lão đánh đập, ép uống nước tiểu tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Malaysiaviện dưỡng lãoquấy rồiđánh đập người già
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống