`

Vợ dỗi bỏ về ngoại, chồng chỉ làm một việc bà xã đã vội vàng quay về

Thứ ba, 26/11/2019 | 21:21 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Vợ chồng chắc chắn sẽ có lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt" và việc tìm cách làm nguôi cơn giận của vợ là một vấn đề nan giải của các đấng mày râu.

Mới đây, một ông chồng đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi khi chia sẻ cách trị vợ khá độc nhưng cực hiệu quả.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội - Ảnh: Thế giới trẻ

Nội dung bài đăng cụ thể như sau:

"Vợ em dỗi em bỏ về ngoại, lần dỗi này có vẻ căng thẳng và kéo dài nhiều ngày. Vợ em trước khi đi chỉ mang theo quần áo, có để lại một số giày dép và túi xách hàng hiệu, em định bán thanh lý mỗi đồ 100k, ai cần thì cứ chọn thoải mái. Tầm này thì em bán hết ạ, đỡ chật nhà".

Nhanh chóng, nhiều người đã vào hỏi mua, xin giá những món đồ mà cô vợ để lại. Thế nhưng anh chồng "đành" phải xin lỗi với các khách hàng vì vợ đã về.

Nhiều dân mạng cho rằng anh đã áp dụng đúng chiêu lấy độc trị độc. Đúng là người đàn ông hiểu tâm lý phụ nữ.

- Phụ nữ nào chẳng tiếc của, nhất là những món đồ thời trang, giày dép túi xách đắt đỏ. Xót quá thì lại phải về ngăn chặn âm mưu bán lỗ vốn của chồng thôi.

- Anh chồng này thông minh quá nhỉ. Làm thế này thì cô nào chẳng nóng ruột muốn về ngay. Cảnh cáo luôn thói chi tiêu hoang của vợ nữa chứ.

Trong khi đó, một số ý kiến lại e ngại về tình trạng của anh chồng sau khi vợ trở về.

- Tự dưng đem đồ hiệu ra trêu ngươi vợ, có khi còn bị dỗi thêm ấy chứ. Có gan thanh lý đồ của vợ thì có gan chịu đòn nhé!

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng nó vẫn đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vợ dỗi bỏ về ngoại, chồng chỉ làm một việc bà xã đã vội vàng quay về tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cộng đồng mạngvợ chồngcâu chuyện hài hướctâm lý phụ nữ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống