`

Vừa xinh đẹp lại học giỏi, đây là 3 du học sinh Việt nổi tiếng nhất Nhật Bản

Thứ sáu, 17/06/2016 | 17:02 GMT+7

(ĐSPL) – Đạt giải nhất trong cuộc thi Kế hoạch kinh doanh của trường, 3 cô gái xinh đẹp vốn nổi tiếng với thành tích học tập khủng lại thêm một lần nữa khiến mọi người ngỡ ngàng.

Mới đây tại Nhật Bản, 3 cô gái du học sinh Việt Nam đã khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng khi giành giải nhất cuộc thi "Business plan contest" (Một cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh) do Trường Đại học IPU (International Pacific University), Okayama, Nhật Bản tổ chức, báo Khám phá cho biết.

Nhóm đạt giải thưởng gồm 3 bạn là Quỳnh Trang, và cặp song sinh nổi tiếng đạt rất nhiều thành tích khủng từ trước "Mỹ Huyền - Huyền Trang".

Hình ảnh 3 cô nàng du học sinh Việt nhận giải thưởng giá trị.

Trí thức trẻ chia sẻ thêm, đến tháng 10 năm nay, ý tưởng mở mở một cửa hàng kinh doanh thực phẩm Việt tại thành phố Okayama - nơi từng một thời sầm uất cảnh mua sắm ở Nhật của họ sẽ có 300 triệu để thực hiện.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh con người, ẩm thực, văn hóa Việt Nam đến quốc tế, đặc biệt là người Nhật Bản, cả nhóm đã suy nghĩ và bàn bạc rất nhiều để có thể biến thử thách thành cơ hội.

Cùng trình bày ý tưởng và nhận sự phản biện từ phía hội đồng giám khảo.

Để ý tưởng được phát triển tốt, các thành viên trong nhóm mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau. Mỹ Huyền lo thiết kế cửa hàng cùng các chiến dịch Marketing, Huyền Trang lo tìm hiểu phân tích thị trường, Quỳnh Trang lên nội dung kế hoạch kinh doanh.

Sự cạnh tranh quá mạnh của các đội thi người Nhật khác cũng tạo áp lực lên nhóm, nhưng nhờ sự quyết tâm cũng như phân bổ công việc hợp lý, mà nhóm đã gặt hái được chiến thắng.

Được biết, nhóm của 3 cô gái này là nhóm duy nhất có 100% người Việt. Vì vậy, chiến thắng này càng thêm tự hào và ý nghĩa hơn, Trí thức trẻ cho biết.

Hai chị em sinh đôi Huyền Trang và Mỹ Huyền cũng từng được gây chú ý bởi ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập ấn tượng của mình. Cả hai từng được xem là du học sinh Việt tiêu biểu tại Nhật. Cho nên chiến thắng lần này càng khiến người ta tự hào hơn vào tài năng của du học sinh Việt trên đất Nhật.

Cặp song sinh nổi tiếng chụp ảnh với thầy, cô giáo.

Cô bạn Quỳnh Trang cũng xinh đẹp và tài năng không kém.

NGỌC BÉ (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]U7gIgfxIT6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Vừa xinh đẹp lại học giỏi, đây là 3 du học sinh Việt nổi tiếng nhất Nhật Bản tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xinh đẹphọc giỏinổi tiếngnhậtdu học sinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống