`

Vườn thú tàn khốc bỏ đói các con thú 90 ngày, chúa sơn lâm cũng biến thành xác khô

Thứ bảy, 26/08/2017 | 14:42 GMT+7

Các con thú nơi đây bị bỏ đói trong thời gian dài khiến chúng trong tình trạng bị chết đói, đến chúa sơn lâm cũng biến thành xác khô.

Vườn thú này ở Gaza KhanYounis, Palestine. Do chiến tranh xảy ra liên miên, vườn thú bị bỏ hoang không người chăm sóc nên các con thú bị bỏ đói trong thời gian dài, rất thương tâm.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, cuộc sống nơi đây có chiến loạn, dân số đông, con người còn không có thức ăn chứ đừng nói đến động vật.

Do bị bỏ đói cộng thêm khí hậu hanh khô khiến các con thú trở thành xác khô

Các con thú ở vườn thú này bị giam cầm nên không thể tự tìm kiếm thức ăn. Chúng bị bỏ đói trong thời gian dài nên đều biến thành cái xác khô héo. Đến chúa sơn lâm cũng rơi vào tình trạng bị chết đói, thân xác khô héo.

Theo đó, hầu hết các động vật trong vườn thú đều bị chết đói, khí hậu hanh khô làm chúng biến thành các “tiêu bản”.

Chú sư tử...
... và hổ đều không tránh khỏi số phận này.

Anh Awaida là một người làm việc trong vườn thú cho hay, các con vật nơi vườn thú tàn khốc này đều trong tình trạng chết đói, Anh muốn xác của những con vật này được làm thành tiêu bản để ghi nhớ những gì đã diễn ra.

Những con thú này đã bị bỏ đói 90 ngày trước khi được một tổ chức cứu trợ động vật phát hiện

May mắn là sau 90 ngày, một tổ chức cứu trợ động vật đã phát hiện ra vườn thú này và cứu được 3 chú sư tử còn sống sót.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Vườn thú tàn khốc bỏ đói các con thú 90 ngày, chúa sơn lâm cũng biến thành xác khô tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vườn thúsở thúchúa sơn lâmxác ướp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống