`

Xót xa 3 bé trai mang theo 55 nghìn đồng, đạp xe từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ

Thứ ba, 08/12/2020 | 11:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

3 bé trai mang theo 55 nghìn đồng, đạp xe đạp hơn 300km từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ. Trên đường đi các em chỉ ăn bánh mì và dưa leo. Còn ngủ thì mệt đâu ngủ đó, bên vệ đường.

Ngày 8/12, Công an huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau cho biết, 3 bé trai trên địa bàn được cho là mất tích đã được tìm thấy tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Danh tính 3 bé trai được xác định là em Đỗ Nhật H. (11 tuổi), Phan Văn Ng. (12 tuổi) và Phan Văn H. (14 tuổi), đều là học sinh trường THCS Tân Hưng Tây, xã Tân Hưng Tây, huyện Phú Tân.

3 bé trai đã đạp xe hơn 300km từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Các em được tìm thấy vào lúc 2h30 ngày 7/12, cách nơi cư trú hơn 300km và sau 5 ngày 5 đêm mất tích.

Theo tin tức ban đầu, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ của 3 bé trai trên đều đi làm công nhân ở TP.HCM, các em ở nhà với bà nội.

Khoảng 6h ngày 1/12, 3 bé trai giấu gia đình, đạp xe đi tìm cha mẹ ở TP.HCM. Khi đi, trong túi 3 bé trai chỉ có 55.000 đồng. Sau đó, gia đình trình báo cơ quan công an về việc 3 bé trai mất tích và nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Vào rạng sáng ngày 7/12, các bé trai đã đến nơi trọ của cha mẹ ở quận Tân Bình, TP.HCM. Tuy nhiên, thời điểm này cha mẹ các em đã đi ngược về Cà Mau để tìm con.

Thời điểm được tìm thấy, trên người các bé trai chỉ còn 2 ổ bánh mì, 1 trái dưa leo và 1 chai nước. Các em cho biết, trên đường đi chỉ ăn bánh mì và dưa leo. Còn ngủ thì mệt đâu ngủ đó, bên vệ đường. Theo lời các em, trên đường từ Cà Mau lên TP.HCM đi 3 xe đạp nhưng dọc đường một xe bị hư nên phải bỏ lại và ba em đi hai xe đạp để lên đến TP.HCM.

Sau khi tìm thấy 3 bé trai, Công an quận Bình Tân đã giữ các em lại và thông báo cho gia đình.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xót xa 3 bé trai mang theo 55 nghìn đồng, đạp xe từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mất tíchCà Maucông angia đình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống