Đôi tình nhân già tinh nghịch trêu nhau khi đi ăn tối


Thứ 7, 21/11/2015 | 10:00


Đoạn clip quay cảnh hẹn hò ngọt ngào của một cặp đôi tóc đã bạc trắng đang khiến cộng đồng mạng phát ghen vì sự lãng mạn, hài hước của họ.

Đoạn clip quay cảnh hẹn hò ngọt ngào của một cặp đôi tóc đã bạc trắng đang khiến cộng đồng mạng phát ghen vì sự lãng mạn, hài hước của họ.

Khi đi ăn nhà hàng, một phụ nữ tình cờ chứng kiến hai cụ đang vừa dùng bữa tối vừa trò chuyện thân mật, thậm chí còn chơi trò rất “xì tin” – thổi ống hút vào người nhau. Ngay lập tức người này lấy điện thoại ra bí mật ghi lại khoảnh khắc hẹn hò hiếm có này.

Mở đầu đoạn video hài hước, cụ ông thổi ống hút vào người cụ bà. Cụ bà cũng muốn trả thù nhưng lực bất tòng tâm vì không biết nửa kia đã dùng “mánh khóe” gì. Cụ ông bèn dạy cho cụ bà tuyệt chiêu của mình. Sau khi đã chơi chán, đôi tình nhân tóc bạc phơ lại vui vẻ ăn uống bên nhau.

Xem video:

[mecloud]igzsDtJsv0[/mecloud]

Đôi tình nhân già tinh nghịch trêu nhau khi đi ăn tối.

Danh tính của hai cụ vẫn chưa được tiết lộ nhưng hành động giản dị mà lãng mạn của họ thì đã được hàng triệu người trên thế giới xem và ngưỡng mộ.

Người ta thường mặc định tuổi xế chiều thường không bày tỏ tình cảm nồng cháy, không cùng chơi những trò ngốc nghếch như những cặp đôi trẻ trung nữa. Nhưng cặp đôi dễ thương trong đoạn clip đã chứng minh điều ngược lại. Con người có tuổi nhưng tình yêu không hề có tuổi, dù những người tình đã già nua thì tình yêu vẫn có thể còn mãi sinh động và tươi trẻ.

Theo Dân trí

Xem thêm video:

 [mecloud]AzsriqQHqT[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/doi-tinh-nhan-gia-tinh-nghich-treu-nhau-khi-di-an-toi-a120678.html