`

Bạn gái tôi được 5 đồng nghiệp nam tán tỉnh ở chỗ làm mới

Thứ tư, 29/01/2014 | 09:16 GMT+7

(ĐSPL) - Tôi và bạn gái đã sống chung được một thời gian và có một đứa con. Tuy nhiên gần đây, cô ấy nhận được một công việc mới và chỉ trong 2 tuần đầu đi làm, cô ấy đã được 5 đồng nghiệp nam tán tỉnh.

Tôi năm nay 26 tuổi và bạn gái tôi 24 tuổi. Cô ấy đã thú nhận về việc các đồng nghiệp nam ở chỗ làm mới tiếp cận, gồm cả người giám sát của cô ấy. Thậm chí, cô ấy còn không ngần ngại khai nhận với tôi điều này trước khi đi ra ngoài uống rượu với anh ta.

Bạn gái tôi được 5 đồng nghiệp nam tán tỉnh ở chỗ làm mới  - Ảnh 1
Bạn gái tôi được 5 đồng nghiệp nam tán tỉnh ở chỗ làm mới. Tôi phải làm sao đây?

Tôi đã rất tức giận khi cô ấy nói với tôi về điều đó nhưng sau đó, cô ấy lại hứa sẽ không đi chơi với anh ta nữa.

Tuy nhiên, tôi hiện giờ rất lo lắng cô ấy sẽ tiếp tục bí mật đi uống nước với anh chàng đồng nghiệp mà không cho tôi biết.

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Có vẻ như cô ấy đang đối xử với bạn giống như một người bạn gái thay vì là một người bạn trai bởi cô ấy chẳng ngần ngại tâm sự với bạn về người đàn ông khác.

Vì vậy, có thể cô ấy không coi trọng mối quan hệ giữa hai bạn hoặc có thể cô ấy đang cố gắng làm cho bạn ghen.

Bạn phải thẳng thắn hỏi cô ấy xem liệu cô ấy thực sự muốn hẹn hò với bạn hay cô muốn được tự do để hẹn hò những người đàn ông khác.

Có vẻ như cô ấy chơi một trò chơi khiến bạn cảm thấy hoang mang và không an toàn về tình cảm của hai người.

Vì vậy, bạn cần xem xét cẩn thận về mối quan hệ của cả hai để quyết định xem có nên duy trì hay tiến xa hơn với cô ấy hay không.

Chúc bạn có một quyết định sáng suốt!

Minh Hoa (theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Bạn gái tôi được 5 đồng nghiệp nam tán tỉnh ở chỗ làm mới tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trường trung cấp du lịch

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống