`

Bạn trai chỉ lợi dụng tôi vì tình dục nhưng tôi lại thật lòng

Thứ hai, 27/01/2014 | 05:24 GMT+7

(ĐSPL) - Tôi đang hẹn hò với một chàng trai tại chỗ làm nhưng tôi cảm thấy như thể anh ấy đang lợi dụng tôi để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Tôi 22 tuổi và anh ấy 34 tuổi. Anh ấy rất đẹp trai và tất cả các cô gái tại chỗ làm đều thích anh ấy. Một lần, anh nói chuyện tôi tại công ty khiến tôi thực sự hãnh diện.

Sau nhiều tuần email tán tỉnh, anh ấy đưa tôi đi uống nước và chúng tôi đã kết thúc buổi hẹn hò trên giường. Bây giờ, chúng tôi ngủ với nhau ít nhất một lần/tuần, nhưng tôi không chắc chắn liệu tôi có phải là bạn gái thực sự của anh ta không nữa.

Tất cả những gì anh ta làm chỉ là đưa tôi ra ngoài uống nước sau khi làm việc 1, 2 lần một tuần và sau đó, lại trở về nhà để “quan hệ”.

Bạn trai chỉ lợi dụng tôi vì tình dục nhưng tôi lại thật lòng - Ảnh 1
Tôi rất lo rằng bạn trai đang lợi dụng mình vì tình dục.

Tôi rất yêu anh ta nhưng tôi lo lắng mình sẽ bị tổn thương nếu thực sự anh ta đang lợi dụng.

Khi tôi cố gắng tâm sự vấn đề này với anh ta nhưng anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ cố gắng thay đổi. Tuy nhiên đến ngày hôm sau, anh ta lại vẫn như vậy. Liệu có phải anh ta đang lợi dụng tôi?

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Sự thật là anh ta đang lợi dụng bạn để thỏa mãn quan hệ tình dục.

Anh ta đang có một chiếc bánh và ăn nó. Anh ta làm quen với bạn chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Thậm chí, anh ta chẳng gặp khó khăn hoặc tốn công sức gì khi có được bạn. Hơn thế, bạn lại đang tự nguyện cho anh ta lợi dụng mình.

Cách duy nhất để thoát khỏi tình trạng này là bạn phải tự phá vỡ nó đi.

Bạn càng duy trì mối quan hệ này lâu dài thì bạn càng bị tổn thương nhiều hơn và bạn sẽ không thể gặp được người đàn ông nghiêm túc với mình.

Nếu bạn không thể nói lời chia tay, thì hãy ngừng trả lời nhắn tin hoặc thư điện tử của anh ta ngay lập tức.

Hoặc hãy nói cho bạn trai đó biết rằng bạn đã có kế hoạch khác khi anh ta muốn gặp. Điều này có thể làm cho anh ta tôn trọng bạn hơn.

Chúc bạn hạnh phúc!

Minh Hoa (theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Bạn trai chỉ lợi dụng tôi vì tình dục nhưng tôi lại thật lòng tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống