`

Châm chọc bạn trai, thiếu nữ bị đánh đập tới hôn mê bất tỉnh

Thứ sáu, 30/05/2014 | 10:03 GMT+7

(ĐSPL) – Thiếu nữ Hannah Connaway, 17 tuổi (ở Mỹ), đã bị bạn trai đánh đập tàn nhẫn tới mức hôn mê bất tỉnh chỉ vì cô buông lời mỉa mai khi anh ta không gỡ được lưới đánh cá.

Sau khi bị bạn trai đánh đập dã man, Hannah đã phải nhập viên và trải qua phẫu thuật não khẩn cấp.

Châm chọc bạn trai, thiếu nữ bị đánh đập tới hôn mê bất tỉnh  - Ảnh 1
Thiếu nữ Hannah Connaway bị bạn trai đánh đập hôn mê bất tỉnh vì cô đã buông lời châm chọc.

Theo lời kể của một số bạn bè, Hannah và bạn trai Michael Hutton hẹn hò cách đây 2 tháng nhưng họ thường xuyên cãi cọ. Trước khi sự việc xảy ra, cặp đôi này đã tranh cãi tại nhà của Michael.

Sau đó hai người trở lại bình thường, họ còn chuẩn bị đi đánh cá cùng nhau. Tuy nhiên khi không gỡ được chiếc lưới đánh cá và bạn gái lại buông lời châm chọc, Michael bỗng nhiên tức giận và ra tay đánh đập Hannah.

Châm chọc bạn trai, thiếu nữ bị đánh đập tới hôn mê bất tỉnh  - Ảnh 2
Thiếu nữ và cậu bạn trai đã công khai hẹn hò trên mạng xã hội Facebook hồi tháng 3.

Một hàng xóm cho hay: “Michael nổi giận vì không thể gỡ chiếc lưới đánh cá rối và Hannah lại nói châm chọc thêm vào. Anh ấy đã đánh bạn gái ngay trong nhà mình. Khi chúng tôi nghe tiếng la hét từ trong nhà và chạy tới thì tất cả các cửa đều đã đóng. Chúng tôi buộc phải phá cửa và lúc vào được bên trong thì Hannah đang nằm bất tỉnh dưới đất, mặt bê bết máu. Ngay lập tức, chúng tôi liền gọi cho cấp cứu”.

Sau khi cảnh sát nhận được báo cáo về vụ việc, Michael nhanh chóng bị bắt giữ vì tội hành hung người. Theo phía cảnh sát, Michael có thể phải chịu mức án 30 năm tù.

Tình trạng sức khỏe của Hannah đang dần ổn định. Hiện, thiếu nữ 17 tuổi này đã mở được mắt và có thể nói chuyện với bạn bè, gia đình.

Bạn đang đọc bài viết Châm chọc bạn trai, thiếu nữ bị đánh đập tới hôn mê bất tỉnh tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thiếu nữthieu nuban traibạn traiđánh đậpdanh dapTàn Nhẫnhôn mê bất tỉnhmỉa maichâm chọc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống