Hoảng hồn con trai 16 tuổi chửi thề, nói chuyện sex với bạn gái

Thứ sáu, 13/06/2014 | 14:59 GMT+7

(ĐSPL) - Tôi thực sự bàng hoàng khi phát hiện ra cậu con trai bé bỏng của tôi Bảo Anh hiền lành ngoan ngoãn giờ đã biết chửi thề, nói bậy thậm chí là quan hệ tình dục với bạn cùng tuổi.

Tất cả được phát hiện khi con trai tôi đi du lịch cùng lớp mà quên điện thoại ở nhà. Tôi bàng hoàng khi đọc được tin nhắn từ cô bạn gái con Bờm Bướng Bỉnh “Chồng yêu, anh có thân hình thật hoàn hảo”. Bảo Anh bỡn cợt “Em thích chứ, dành cho em đấy”. "Thế à, hẹn cuối tuần ở nhà nghỉ Ánh Dương nhé", cô gái mời chào...

Rồi tôi mở hộp thư ra tất cả là những tin nhắn đến từ nhiều cô gái khác nhau. Tính sơ sơ là 3 cô với những nội dung nhạy cảm nói về yêu đương, nhà nghỉ. Tới đây, tôi nghi ngờ Bảo Anh đã đi quá giới hạn với mấy cô gái đó.

Chưa dừng lại ở đó, ngôn từ khi con trai tôi nói chuyện với những anh chàng bằng tuổi tràn ngập những từ tục tĩu, khó nghe thậm chí có những câu chửi thề thậm tệ. 

Hoảng hồn con trai 16 tuổi chửi thề, nói chuyện sex với bạn gái - Ảnh 1

Tới đây, tôi nghi ngờ Bảo Anh đã quan hệ tình dục với mấy cô gái đó (Ảnh minh họa)

Đem chuyện kể với chồng tôi, anh ấy thất thần, bởi với chồng tôi Bảo Anh luôn là niềm tự hào lớn lao nhất. Anh từng nói “của nải có nhiều đến đâu cũng không bằng thằng con ngoan ngoãn, học hành nên người”. Thế nên tôi hiểu khi biết chuyện anh buồn lòng đến vậy.

Sau khi tìm hiểu trao đổi, vợ chồng tôi đều thống nhất quan điểm do chúng tôi quá ham mê công việc mà quên mất việc Bảo Anh đã đến tuổi dậy thì. Lẽ ra chúng tôi nên trao đổi với con về tình yêu và giới tính, để con hiểu rõ hơn những hậu quả cũng như những việc làm xấu xí.

Rồi chúng tôi tự đặt mình vào vị trí của Bảo Anh và cho rằng, việc nên làm lúc này là bĩnh tĩnh nói chuyện với con. Cả ngày hôm đó, vợ chồng tôi như ngồi trên đống lửa, những dòng tin nhắn của Bảo Anh và những cô bé, cậu bé đồng trang lứa cứ như hiện hữu trong đầu tôi.

Đồng hồ điểm 6h chiều Bảo Anh về, mặt tươi cười chào bố mẹ. Nhưng chồng tôi không giữ nổi bình tĩnh anh đã đánh con. Dùng những lời lẽ nặng nề khiến Bảo Anh tổn thương. Con không những không nhận lỗi mà còn chối bay chối biến cho rằng đó chỉ là những lời bông đùa.

Rồi tôi kéo được chồng ra ngoài, hai mẹ con đã ngồi lại với nhau. Tôi lấy hết can đảm nhìn vào mặt Bảo Anh mà hỏi “Con đã qua lại với bạn gái từ lúc nào? Các con đã quan hệ tình dục bao nhiêu lần”. Bảo Anh nhìn tôi nước mắt dàn dụa “Mẹ à, tất cả chỉ là trò đùa, thực tình chúng con chưa một lần đi nhà nghỉ với nhau”. Rồi chúng tôi trò chuyện về những mối quan hệ đó, tôi không áp đặt, không chỉ trích mà chỉ phân tích "nên", "không nên",...

Lúc đó, với linh tính của một người mẹ, tôi tin Bảo Anh đã nói thật rồi tôi ôm con trai bé bỏng vào lòng. Lâu lắm rồi tôi mới làm như thế với con yêu của mình. Cảm giác hụt hẫng và nuối tiếc, không ngờ con trai đã lớn thế này.

Sau chuyện đó, vợ chồng tôi thống nhất đi làm về sớm dành thời gian tâm sự với con hơn. Ngoài ra, những bài giảng về tình yêu giới tính cũng được vợ chồng tôi khéo léo đưa vào câu chuyện khi nói với con trai. Và tôi tin đây là một khoảng thời gian bổ ích, tuyệt vời cho Bảo Anh, cũng như vợ chồng chúng tôi.

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn con trai 16 tuổi chửi thề, nói chuyện sex với bạn gái tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Bằng lăng tím
Con trai nhắn tin bạn gái quan hệ tình dục

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống