`

Nhập viện vì đưa kẹo nổ vào vùng kín để tăng khoái cảm

Thứ hai, 12/05/2014 | 19:10 GMT+7

(ĐSPL) – Một phụ nữ ở Mỹ đã phải nhập viện cấp cứu sau khi đưa kẹo nổ vào “chỗ ấy” để tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục với chồng.

Câu chuyện bi hài của cặp vợ chồng Mỹ này được chia sẻ trên chương trình "Tình dục đưa tôi đến phòng cấp cứu" phát sóng trên kênh TLC của Mỹ vào hôm 9/5 vừa qua.

Nhập viện vì đưa kẹo nổ vào vùng kín để tăng khoái cảm - Ảnh 1
Người vợ phải nhập viện cấp cứu sau khi dùng kẹo nổ Pop Rocks để tăng khoái cảm. Ảnh minh họa.

Người vợ muốn tăng khoái cảm trong chuyện chăn gối của hai vợ chồng nên đã mua kẹo nổ Pop Rocks (một loại kẹo có gas, có thể nổ trong miệng) và yêu cầu chồng đưa vào âm đạo của mình khi hai người làm tình.

Tuy nhiên, viên kẹo nổ đã khiến vùng nhạy cảm của người vợ bị bỏng rát và ngứa không thể chịu nổi. Ngay sau đó, người chồng đã phải đưa vợ tới bệnh viện cấp cứu.

Bác sỹ David G.Meyers, người điều trị cho cô gái, đã rất ngạc nhiên trước sự cố của hai vợ chồng. Ông kể lại: “Cô vợ đã mua kẹo nổ Pop Rocks vì hy vọng những viên kẹo nổ sẽ giúp tăng khoái cảm tình dục cao hơn cho cả hai vợ chồng. Tuy nhiên, viên kẹo đã khiến vùng kín của cô ấy bị bỏng rát. Cô ấy liên tục yêu cầu tôi lấy viên kẹo ra”.

Bạn đang đọc bài viết Nhập viện vì đưa kẹo nổ vào vùng kín để tăng khoái cảm tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phụ nữnhập việncấp cứuvùng kíntăng khoái cảmchuyện ấyquan hệchăn gốivợ chồng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống