`

Những điều cặp đôi nên tránh vào ngày lễ tình nhân

Thứ bảy, 14/02/2015 | 14:17 GMT+7

Sự kiện:

Ngày Valentine - Lễ tình nhân 2015

(ĐSPL) – Ngày Lễ tình nhân Valentine, có những điều bạn nên tránh để tình yêu đôi lứa thêm ngọt ngào và ý nghĩa.

Biết không nên làm nhưng vẫn mắc phải

Trong quá trình tìm hiểu nhau, chúng ta có cơ hội ngày càng hiểu nhau hơn, biết được sở thích sở ghét của nhau, nếu như biết rõ những điều đó có thể làm cho nửa kia ghét cay ghét đắng mà ta vẫn vô tình hay cố ý mắc phải, nhiều lần như vậy cũng thể hiện rằng ta chẳng để tâm đến những điều mà nửa kia cho là kiêng kị nhất.

Những điều cặp đôi nên tránh vào ngày lễ tình nhân - Ảnh 1

Có những điều các cặp đôi nên tránh trong ngày lễ tình nhân sẽ giúp tình cảm của cả hai thêm nồng ấm.

Trong ngày lễ tình nhân Valentine này nếu biết rõ sở ghét của nhau mà bạn vẫn mắc phải thì sẽ khiến nửa kia của mình thất vọng hoàn toàn. Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng, địa điểm hẹn hò bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

Tâm trạng bất ổn định, dễ nổi cáu

Người ta nói rằng phụ nữ khi khóc làm cho người đối diện mủi lòng, nhưng động một chút là khóc lóc thì thật dễ ghét, càng không cần nói đến những người sớm nắng chiều mưa, dễ nổi nóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý để được cùng người ấy dạo chơi trong ngày Valentine. Đừng để công việc quá bận rộn ảnh hưởng đến tình cảm hay cuộc hẹn hò một năm có một lần của bạn.

Ghen tuông

Trong ngày lễ tình nhân, có nhiều cặp đôi yêu xa hoặc vì một lý do nào đó không thể ở bên cạnh nhau thì bạn cũng không nên cứ 10 phút gọi điện thoại kiểm tra nhau một lần.

Bởi không ai trong chúng ta thích nửa kia vặn vẹo này nọ, hỏi đông hỏi tây, kiểm soát chặt chẽ. Bởi lẽ quá đà sẽ tương ứng với việc không tin tưởng ở đối phương. Mà sự không tin tưởng sẽ giết chết tình yêu.

Lấy người khác so sánh với người mình yêu

Trong ngày lễ này, bạn nên tránh đưa ra hình mẫu người yêu lý tưởng để so sánh với người yêu hiện tại, bởi khi đó người yêu bạn sẽ cảm thấy chạnh lòng. Thậm chí còn có thể dẫn đến cãi vã, chia tay.

Xem video: 

Video cực ý nghĩa về Valentine khiến triệu người muốn nói lời yêu

Bởi vậy, chúng ta không nên mang người ấy ra so sánh với người khác, càng không nên mang người cũ ra so sánh.

Không nên nói bậy

Bất kể là nam hay nữ, khi cãi nhau mà dùng những câu chửi bậy thì thật là không hay chút nào. Chứng tỏ rằng con người này không kiểm soát được bản thân, trong lúc tức giận cũng khó có thể kiểm chế được bản thân, nhưng lời nói ra như bát nước đổ đi không thể nào lấy lại được.

Một lời nói không hay lúc tức giận sẽ làm cho nửa kia nhớ mãi, với những người coi trọng lời ăn tiếng nói thì có thể dẫn tới sự sứt mẻ tình cảm của 2 người.

Giữ trong lòng, không nói rõ ràng mọi chuyện

Khi yêu, việc làm rõ ràng mọi chuyện là rất quan trọng, hai người khi ở bên cạnh nhau thì không thể tránh khỏi những lúc không vừa ý, dẫn đến cãi nhau, thời gian dài sẽ làm cho tình cảm có chút sứt mẻ, rồi kết quả mỗi người một đường.

Vì vậy, nếu không hài lòng với nhau điều gì cả hai bạn cũng nên nói cho đối phương có thể hiểu được và cùng nhau tìm hướng giải quyết.

Hi vọng những điều lưu ý trên sẽ giúp bạn và người ấy có một ngày lễ tình nhân thật trọn vẹn.

Bạn đang đọc bài viết Những điều cặp đôi nên tránh vào ngày lễ tình nhân tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngày lễ tình nhânngày valentinevalentine 2015ghen tuônghẹn hòlễ tình nhân
Lan Anh (t.h)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống