`

Những điều tối kỵ mà FA không nên làm trong ngày Valentine

Thứ bảy, 14/02/2015 | 10:39 GMT+7

Sự kiện:

Ngày Valentine - Lễ tình nhân 2015

(ĐSPL) – Ngày Valentine đã về, tuy nhiên đây không phải là điều mà bất kỳ anh chàng, cô nàng độc thân nào cũng mong chờ.

Lướt qua một vài trang mạng ta thấy rằng, đây là ngày mà hội FA thường có một số hành động mang tính “phá đám”. Ví dụ như lập đàn cầu mưa, than thân trách phận, nằm ì trong nhà, chơi game tới mức mụ mị đầu óc...

Lập đàn cầu mưa

Tuy việc mong mưa để có thời tiết dịu mát, để được ở nhà đỡ phải ra trường chỉ xuất phát từ mong muốn cho bản thân đỡ phải đi chơi. Nhưng đây có vẻ như việc làm khiến cho các đôi yêu nhau tủi thân, vì họ đã mong chờ điều này lâu lắm rồi.

Việc lập đàn cầu mưa dường như không phải là một hành động đẹp, thay vì ở nhà sao bạn không mong thời tiết đẹp để đi dạo nhỉ. Biết đâu, năm nay bạn lại tìm được gấu cho mình?

Những điều tối kỵ mà FA không nên làm trong ngày Valentine - Ảnh 1

 Ngủ như vậy vừa không tốt cho sức khỏe vừa khiến bạn thêm u uất hơn, hãy ra ngoài tận hưởng cảm giác của ngày lễ tình nhân (Ảnh minh họa).

Ngồi lì trong nhà

Ngày Valentine là dịp lễ dành cho cặp đôi yêu nhau, hẳn sẽ khiến những bạn trẻ còn độc thân cảm thấy buồn. Đi đâu cũng gặp cảnh tay trong tay, ôm hôn tình cảm, thắm thiết, nhìn đâu cũng thấy các cặp đôi cười cười nói nói, tặng hoa tặng quà cho nhau, làm sao mà không buồn được chứ.

Ngủ cả ngày

Việc ngủ cả ngày không ăn uống là một điều tối kỵ bạn trẻ nhé! Ngủ như vậy vừa không tốt cho sức khỏe vừa khiến bạn thêm u uất hơn. Đây là điều mà bạn không nên làm trong những ngày đặc biệt. Tốt nhất nên ra ngoài, hít thở không khí, đi dạo một mình trên phố, ngắm người qua lại cũng vô cùng thú vị mà lại tốt cho sức khỏe. Bạn hãy tin rằng nhiều cặp đôi yêu nhau cũng gặp nhau trong hoàn cảnh này.

Những điều tối kỵ mà FA không nên làm trong ngày Valentine - Ảnh 2

Đừng tự ti như vậy, cũng đừng buồn chán, bạn không  xấu xí mà chẳng qua cái duyên chưa đến với bạn mà thôi (Ảnh minh họa).

Từ chối mọi lời mời

Bạn xấu hổ, e ngại và trốn tránh mọi lời mời đi chơi của những người mới quen? Đây là việc làm “xấu xí” khiến bạn mãi FA, hãy mở rộng tấm lòng mình để giao du với những người xung quanh, có như vậy bạn mới tìm được nửa kia của mình. Đừng tự ti như vậy, cũng đừng buồn chán, bạn không  xấu xí mà chẳng qua cái duyên chưa đến với bạn mà thôi.

Giải pháp: Buồn bã, cầu mưa hay than vãn cũng đâu thể khiến mình ngay lập tức có người yêu được đâu, phải không nào? Thay vì như thế, hãy ra khỏi nhà, đi chơi cùng bạn bè thật hào hứng, vui vẻ. Thậm chí nếu chỉ có một mình, cũng hãy tìm những cách để thư giãn, thoải mái đầu óc, như nghe một bản nhạc, thử nấu một món ăn ngon, đọc một cuốn sách hay đơn giản là nhâm nhi cốc cafe, thư thả ngắm dòng xe cộ trên đường. 

Bạn đang đọc bài viết Những điều tối kỵ mà FA không nên làm trong ngày Valentine tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ValentineFAhội độc thânlễ tình yêutình yêuHạnh Phúcgiới trẻ
Bình Nguyên

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống