`

Những lý do thôi thúc đàn ông ngoại tình

Thứ tư, 24/09/2014 | 19:11 GMT+7

(ĐSPL) – Khi ngoại tình, đàn ông thường có hàng trăm lý do khác nhau. Tuy nhiên, theo Boldsky, dưới đây là những lý do phổ biến nhất.

1. Bị hấp dẫn bởi "siêu mẫu"

Một trong những lý do phố biến khiến nam giới ngoại tình đó là, người đàn ông bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ có ngoại hình như siêu mẫu. Họ có thể cưới một cô vợ dù không có body chuẩn như mong muốn nhưng lại có nền tảng gia đình, học vấn tốt,… 

Những lý do thôi thúc đàn ông ngoại tình - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

2. Ham muốn tình dục

Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến đàn ông phản bội. Họ muốn có nhiều người tình để thỏa mãn ham muốn tình dục. Tuy nhiên, điều này cũng khó có thể bao biện cho thói “trăng hoa” của người chồng và cuộc hôn nhân như vậy sẽ sớm đổ vỡ.

3. Chán ngán hôn nhân

Một số trường hợp, người đàn ông chán ngán và muốn kết thúc cuộc hôn nhân hiện tại của mình nhưng chưa tìm được lý do hợp lý. Khi không tìm được cách nào để giải thoát, người đàn ông thường công khai ngoại tình trước vợ, để người vợ tự động “rút lui”.

Những lý do thôi thúc đàn ông ngoại tình - Ảnh 2

Ảnh minh họa.

4. Lòng tự trọng (Cái tôi cá nhân)

Người đàn ông thường đặt tự trọng lên cao. Vì vậy, họ rất dễ tức giận khi ai đó làm tổn thương lòng tự trọng của mình. Dù vô tình hay cố ý, người vợ đả động đến lòng tự trọng của người chồng thì đây có thể chính là nguyên nhân khiến cuộc sống gia đình tan vỡ.

5. Trả thù

Một trong những nguyên nhân phổ biến khác khiến đàn ông muốn tìm “của lạ” là họ muốn…trả thù. Khi phát hiện người vợ làm điều gì đó có lỗi, họ sẽ tìm cách xả giận bằng cách ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Bạn đang đọc bài viết Những lý do thôi thúc đàn ông ngoại tình tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngoại tìnhlý do đàn ông ngoại tìnhvợ chồngHôn nhânPhụ nữtình dụcđàn ông
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống