`

Những việc bạn gái không nên làm sau khi thất tình

Thứ tư, 27/08/2014 | 20:11 GMT+7

(ĐSPL) – Dù biết sau khi thất tình rất đau đớn, nhưng các bạn gái nên nhớ đừng để mình tiếp tục rơi vào trạng thái thê thảm như trả thù, nhắn tin điên cuồng, uống say khướt mướt,… thậm chí là cầu xin nửa kia quay lại với mình.

Những việc bạn gái không nên làm sau khi thất tình - Ảnh 1

Mỗi bạn gái nên nhớ mình là một bông hoa trong cuộc sống này, nhiều lúc thất tình không phải là dấu chấm hết tất cả. Hãy bình tâm suy nghĩ lại, biết đâu nỗi đau hôm nay lại là sự bắt đầu cho một tương lai tươi sáng tốt đẹp ngày mai. Và bạn nên nhớ, đừng bao giờ làm những việc sau.

Điên cuồng trả thù người cũ

Nếu chẳng may tình yêu tan vỡ do người kia phụ tình bạn đừng tìm cách trả thù nửa kia nhé! Hãy xem anh ta không xứng đáng với tình yêu của bạn. Và quan trọng, anh ta không đáng nhận được sự quan tâm của bạn thêm một lần nào nữa. 

Biết đâu đó lại là một may mắn trong cuộc sống, cũng may bạn sớm nhận ra bộ mặt dối trá của anh ta. Có khi bạn còn phải cảm ơn anh ta vì đã cho bạn thấy, tình yêu không phải là màu hồng và con người anh ta dễ đổi thay. Bạn hãy vui vẻ lên để bắt đầu một cuộc sống mới nhé!

Những việc bạn gái không nên làm sau khi thất tình - Ảnh 2

Mất niềm tin vào tình yêu

Sự đau đớn bị phản bội, khiến bạn không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Bạn tự nhủ với mình “từ nay sẽ chẳng tin ai trong cuộc sống này nữa". Bạn sợ hãi không dám đón nhận tình yêu từ những người khác phái bởi vì sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.

Những việc bạn gái không nên làm sau khi thất tình - Ảnh 3

Chìm ngập trong hơi men

Bạn muốn giải sầu và bạn tìm đến rượu, điều đó là một sai lầm khủng khiếp. Bởi hơi men chỉ làm bạn tạm quên người đó trong cơn say. Khi tỉnh dậy, cảm giác hụt hẫng lại bủa vây lấy bạn. Nếu bạn cứ chìm đắm trong hơi men, bạn không chỉ đau đớn về tâm hồn, mà cơ thể cũng dần bị suy nhược vì mệt mỏi.

Cách tốt nhất là nên học cách đối diện với thực tế rằng bạn đã chia tay. Hãy tự đứng vững bằng đôi chân đầy bản lĩnh của mình!

Những việc bạn gái không nên làm sau khi thất tình - Ảnh 4

Bạn níu kéo người đó bằng mọi cách

Bạn gọi điện, khủng bố bằng tin nhắn thậm chí bạn còn cầu xin người ta đừng bỏ rơi bạn trong lúc này. Điều này chỉ càng thêm khiến đối phương cảm thấy thất vọng, chán ghét thậm chí là coi thường vì đã yêu bạn. Một khi họ đã quyết định bỏ bạn để đi tìm tình mới, chắc chắn họ có lý do và không muốn quay lại.

Những việc bạn gái không nên làm sau khi thất tình - Ảnh 5

Bạn cũng nên nhớ một điều rằng nhiều lúc “lụy tình” cũng tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng bạn. Người ta không đem lại cho bạn tình yêu thật sự mà chỉ cho bạn sự thương hại mà thôi.

Thất tình không phải là việc gì lớn lao, vì không phải chỉ mỗi bạn mới gặp phải nỗi đau đó. Hầu hết mọi người đều thất tình ít nhất là một lần trong đời. Do đó hãy coi đó như là một kinh nghiệm trong tình yêu để bạn mạnh mẽ và xinh đẹp hơn, giống như là con sâu phải chịu nỗi đau chui ra kén thì mới hóa thành bướm.

 

Bạn đang đọc bài viết Những việc bạn gái không nên làm sau khi thất tình tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Thất tìnhphụ tìnhtình yêutrạng thái thất tìnhHạnh Phúc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống