`

Nơm nớp sợ mất vợ vì mới 30 đã bị yếu sinh lý

Thứ sáu, 11/07/2014 | 13:34 GMT+7

(ĐSPL) – Tôi năm nay 30 tuổi, vợ tôi kém tôi một tuổi. Chúng tôi từng có những tháng ngày bên nhau rất hạnh phúc, nhưng rồi một ngày sức khỏe tôi đi xuống, tôi không còn giữ được cái phong độ của thuở đôi mươi nữa.

Cảm thấy bản thân ù lì tôi rất khó chịu, mệt mỏi. Và điều tôi trăn trở nhất là thái độ của vợ mình. Cô ấy không còn vui vẻ và hạnh phúc như trước nữa. Chia sẻ một chút vợ tôi rất xinh gái, và rất thoáng trong chuyện vợ chồng. Từ ngày yêu nhau vợ tôi đã nhiều lần thủ thỉ “Em rất hạnh phúc, em rất tự hào về chuyện phòng the”.

Khi biết sức khỏe tôi sa sút vợ đã tìm mọi cách giúp tôi cải thiện, nào là thuốc thang, nào là bồi bổ để tăng cường sinh lực. Nhưng hơn một năm chạy chữa tình trạng sức khỏe của tôi vẫn thế, tôi thấy vợ bắt đầu chán nản, vì chuyện chăn gối không hòa hợp nên vợ tôi thường hay cáu gắt, bẳn tính. Thậm chí cô ấy còn gây chuyện để cãi nhau với chồng.

Nơm nớp sợ mất vợ vì mới 30 đã bị yếu sinh lý - Ảnh 1

 Bây giờ mỗi lần “giao ban” chưa được 1 phút là tôi lại xuất tinh khiến vợ nhiều phen mất hứng (Ảnh minh họa).

Kể ra thì tế nhị, nhưng trước đây cứ mỗi khi vợ chồng tôi giao ban trung bình một lần 10-15 phút. Vợ tôi rất hạnh phúc, mỗi lần như thế cô ấy luôn thì thầm khen ngợi tán dương tôi. Chưa dừng lại ở đó, để vợ vui hơn tôi còn tìm hiểu các tư thế mới lạ để “thưởng” cho vợ mình. Cứ nghĩ phong độ sẽ kéo dài tới tuổi tứ tuần nhưng tôi không ngờ mọi việc lại đến với tôi như vậy. Bây giờ mỗi lần “giao ban” chưa được 1 phút là tôi lại xuất tinh khiến vợ nhiều phen mất hứng. Đôi lúc cô ấy còn khóc lóc cho rằng tôi không thật sự cố gắng, dù cô ấy biết rõ tình trạng sức khỏe của tôi.

Gần đây, tôi thấy vợ mình bắt đầu thay đổi, cô ấy diện hơn, chải chuốt hơn rồi mỗi khi ra ngoài cô ấy lại xịt nước hoa thơm nức. Đến cả chuyện chăn gối cô ấy cũng chẳng màng đến, nhiều lúc tôi muốn dành cho vợ sự quan tâm nhưng cô ấy lại gạt ra “Anh cứ hung hăng thế, nhưng rồi lại làm người ta mất hứng thôi”. Tôi biết, dù đã chồng con nhưng vợ tôi vẫn là đối tượng nhòm ngó của nhiều người, trong đó có những chàng thanh niên chưa vợ vẫn buông lời tán tỉnh cô ấy.

Giờ tôi thật sự rất khổ tâm và không biết phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này. Tôi không muốn mất đi người vợ mà tôi yêu tôi quý. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên tôi phải làm gì để giữ được hạnh phúc gia đình mình đây?

Bạn đang đọc bài viết Nơm nớp sợ mất vợ vì mới 30 đã bị yếu sinh lý tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
yếu sinh lývợ chồngsức khỏephong độ
Bá Hoan

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống