`

Quà Valentine đặc biệt cho người độc thân - Gối tập hôn

Thứ sáu, 14/02/2014 | 16:50 GMT+7

Sự kiện:

Ngày lễ tình nhân - Valentine 2014

(ĐSPL) – Nếu bạn còn độc thân trong ngày Valentine, hãy mua ngay cho mình một món quà là chiếc gối ôm hôn đặc biệt để có thể thực hành kỹ năng hôn cho riêng mình.

Chiếc gối có tên “thực hành ân ái” (Make-Out Practice), là sản phẩm của Emily King, một nhà thiết kế đồ nội thất (26 tuổi) tại bang Florida (Mỹ). Emily King hy vọng chiếc gối đặc biệt này có thể giúp những người độc thân thiếu kinh nghiệm và kỹ năng hôn có thể dùng nó như đối tác để thực hành.

Quà Valentine đặc biệt cho người độc thân - Gối tập hôn  - Ảnh 1
Chiếc gối “thực hành ân ái” được xem là một món quà đặc biệt dành cho những người độc thân trong dịp Valentine.

Chiếc gối đặc biệt này được gắn thêm miệng để bạn thực hành hôn và nếu cần, bạn có thể tháo bỏ đôi môi ra để dùng làm gối ngủ như những chiếc gối bình thường khác.

Quà Valentine đặc biệt cho người độc thân - Gối tập hôn  - Ảnh 2
Gối ôm đặc biệt có thể tháo đôi môi ra khi bạn muốn dùng làm gối ngủ.

Lấy cảm hứng từ núm vú cao su và hô hấp nhân tạo, Emily thiết kế sản phẩm độc đáo này với giá bán là 31 USD/chiếc (khoảng 660.000 đồng).

Minh Khôi (Theo DM)

Bạn đang đọc bài viết Quà Valentine đặc biệt cho người độc thân - Gối tập hôn tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
soi facebook sao

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống