Vì sao anh không hôn em khi làm "chuyện ấy"?

Thứ tư, 16/07/2014 | 19:21 GMT+7

(ĐSPL) – Anh thường gạ gẫm em quan hệ. Lúc thì nhà anh, lúc thì ở phòng trọ của em và một vài lần ở nhà nghỉ. Nhưng em thấy một điều lạ là anh ấy chưa bao giờ hôn em trước khi làm chuyện ấy.

Quen nhau trong một buổi tổng kết của trường, chỉ sau vài lần nói chuyện chúng em đã sớm thành một đôi. Chỉ sau một tháng gắn bó em đã yêu tha thiết người đàn ông đó. Em cảm thấy cuộc sống của em gần như phụ thuộc vào anh ấy. Nhiều lúc em nghĩ nếu không có anh ấy em sẽ chết mất.

Rồi một hôm khi tới nhà anh ấy chơi, bố mẹ anh ấy đi du lịch chúng em đã quan hệ lần đầu tiên với nhau. Rất nhanh chóng anh ấy ôm lấy em và hôn. Anh ấy nói ”em bạo dạn và kinh nghiệm quá”. Nhưng thực ra, đó là lần đầu tiên của em. Ban đầu anh ấy không tin, nhưng khi thấy vệt máu trên ga giường anh ấy hoảng hốt.

Vì sao anh không hôn em khi làm "chuyện ấy"? - Ảnh 1

Nhưng em thấy một điều lạ là anh ấy chưa bao giờ hôn em trước khi làm chuyện ấy. Đôi khi em hỏi vì sao, anh ấy chỉ cười và nói là anh quên (Ảnh minh họa).

Sau hôm đó, anh thường gạ gẫm em quan hệ. Lúc thì nhà anh, lúc thì ở phòng trọ của em và một vài lần ở nhà nghỉ. Nhưng em thấy một điều lạ là anh ấy chưa bao giờ hôn em trước khi làm chuyện ấy. Đôi khi em hỏi vì sao, anh ấy chỉ cười và nói là anh quên.

Từ khi chúng em có quan hệ với nhau, câu chuyện mà hai đứa nói với nhau cũng chỉ xoay quanh vấn đề tình dục, rồi các tư thế quan hệ thi thoảng mới nói tới chuyện yêu đương này nọ. Mỗi khi giận nhau, anh ấy lại hẹn em vào nhà nghỉ để nói chuyện, lần nào em cũng bị anh ấy dụ dỗ và kết thúc câu chuyện bằng “chuyện ấy”.

Em từng nghe nói, khi quan hệ mà không hôn có phải là người đàn ông không yêu người phụ nữ đó. Xin mọi người hãy cho em một lời giải thích liệu có phải anh ấy đang không thật lòng em yêu mà chỉ muốn lợi dụng em?

Bạn đang đọc bài viết Vì sao anh không hôn em khi làm "chuyện ấy"? tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Hạnh
chuyện ấy tình yêu quan hệ nhà nghỉ

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống