`

Tại sao nhiều cô gái Việt thích lấy chồng Tây?

Thứ hai, 19/05/2014 | 14:46 GMT+7

Tôi là người đàn ông có học, cũng tìm kiếm các cách yêu vợ sao cho cô ấy cũng được hạnh phúc trong ái ân. Nhưng có lẽ “cái đó” của tôi nhỏ, nên không đủ làm cho vợ sung sướng.

Tại sao nhiều cô gái Việt thích lấy chồng Tây? - Ảnh 1
 
Qua quan sát, cũng như trò chuyện với đám bạn đàn ông, tôi nhận ra người Việt Nam, anh nào cũng có “cái đó” khiêm tốn, có lẽ vì thế mà nhiều cô gái Việt Nam thích lấy Tây hơn là kết hôn với đàn ông Việt Nam. Liệu có cách nào cải thiện kích thước cái đó không?

(dangduy.tan.1978@gmail.com)
 
Trả lời:

Đàn ông người nước ngoài, nhất là người phương Tây được coi là những người tình tuyệt vời không phải họ có “cái đó” to hơn đàn ông Việt Nam, mà chủ yếu do kiến thức, hiểu biết, kỹ năng yêu của họ. 
 
Họ nâng niu thân thể người phụ nữ, họ huy động toàn bộ những gì họ có (tay, miệng….) vào việc yêu vợ, họ nghĩ ra đủ trò để thay đổi cảm giác cho người phụ nữ. Họ sẵn sàng quỳ xuống để hôn bàn chân, nựng nịu từng ngón chân, xoa nắn từng góc nhỏ trên da thịt người phụ nữ, họ xoay vần đủ các tư thế, mục đích để người phụ nữ cảm thấy họ được yêu thương, chiều chuộng. 

Ngược lại, nhiều anh đàn ông Việt Nam lười nhác, nghĩ đến tình dục là chỉ nghĩ đến việc thỏa mãn cho mình, làm cách nào để mình đạt khoái lạc và xuất tinh. Đừng cố gắng tìm cách làm to cái nằm giữa hai đùi bạn, mà hãy cố gắng làm to cái nằm giữa hai vai bạn, tức là mở mang “cái đầu”, mở mang sự hiểu biết về nghệ thuật ái ân thì hơn bạn ạ. Chúc bạn trở thành người tình tuyệt vời của người vợ đáng yêu!
Bạn đang đọc bài viết Tại sao nhiều cô gái Việt thích lấy chồng Tây? tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sexchồng Tâychồng Việtchong taychong viet
Theo Dân việt

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống