`

8 dấu hiệu "người ấy" chỉ xem bạn là bạn

Thứ năm, 12/09/2013 | 13:47 GMT+7

Nếu một người con trai thích bạn, anh ta sẽ dành nhiều sự quan tâm và nỗ lực cho mối quan hệ của hai người.

1. Luôn nói bạn là người bạn tốt

Về cơ bản thì tất cả các XY đều hiểu rõ một điều rằng gọi một người khác giới là “bạn” có nghĩa hai bên không có chút triển vọng nào để tiến xa hơn. Chính vì thế, nếu một chàng trai thực sự có cảm tình với bạn, họ sẽ không bao giờ nhắc đi nhắc lại rằng bạn là một người bạn tốt đến thế nào. Chắc chắn đối phương đang ngầm chuyển tới bạn thông điệp rằng “tớ với cậu chỉ có thể dừng lại ở mức độ tình bạn".

2. Chỉ mình bạn nỗ lực

Nếu một người con trai thích bạn, cậu ấy sẽ dành nhiều sự quan tâm và nỗ lực cho mối quan hệ của hai bạn. Cậu ấy sẽ thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho bạn, rủ bạn đi chơi… Còn nếu cậu ấy không có bất kỳ động thái nào như thế, ngược lại bạn luôn là người phải chủ động nhắn tin hay lên kế hoạch đi chơi thì thì có lẽ đây là mối tình đơn phương của riêng bạn mà thôi.

3. Cậu ấy hẹn hò với cô nàng khác

Điều này có thể “sáng như ban ngày” với người ngoài cuộc nhưng với bạn thì khác. Khi bạn đang ôm ấp mộng yêu và luôn có một niềm tin sắt đá rằng dù có đi chơi với ai đi chăng nữa thì người con gái duy nhất cậu ấy thích là bạn. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo lại đi con gái. Nếu bạn luôn sẵn sàng mà cậu ấy vẫn hẹn hò với XX khác thì nguyên nhân chỉ có một - bạn không hề chiếm vị trí quan trọng trong trái tim bạn ấy.

4. Cậu ấy chẳng bao giờ ghen tuông

Bạn sẽ phản ứng thế nào khi nhìn thấy người mình thích hẹn hò và tán tỉnh các cô gái khác? Chắn chắn là sẽ vô cùng ghen tuông, đau khổ, và tức giận đúng không nào? Tương tự như thế, nếu một chàng trai thích bạn và nhìn thấy bạn đi chơi với một XY khác thì cậu ấy chắc chắn sẽ phát điên lên vì ghen ấy chứ. Còn nếu cậu ấy vẫn dửng dưng như không có điều gì xảy ra thì bạn đã hiểu phần còn lại rồi đấy.

8 dấu hiệu "người ấy" chỉ xem bạn là bạn - Ảnh 1

5. Đối phương cười ầm lên khi mọi người hỏi có phải hai bạn là một cặp?

Hãy chú ý đến cách bạn ấy phản ứng nếu có ai đó hỏi liệu có phải hai bạn đang hẹn hò không nhé. Nếu bạn ấy tỏ ra bối rối và bắt đầu đỏ mặt, hoặc bạn ấy quàng tay sang bạn thì có lẽ bạn ấy thực sự thích bạn. Còn nếu bạn ấy cười ầm lên giống như đang nghe một điều gì đó vô lý nhất quả đất thì đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một đối tượng khác.

6. Bạn chưa bao giờ ở bên cậu ấy một mình

Khi bạn và bạn ấy hẹn hò, thường là chỉ có riêng hai người với nhau, hay bạn ấy luôn kéo thêm vài người bạn khác đi cùng? Nếu cậu ấy thích hẹn hò riêng với bạn thì chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để được bên bạn một mình. Còn nếu bạn rơi vào trường hợp thứ hai thì đây có lẽ không phải là một dấu hiệu tốt cho tình cảm của bạn.

7. Người ấy nói với bạn về các cô nàng khác

Khi một chàng trai thích bạn, người ấy sẽ luôn tìm cách tạo ấn tượng với bạn. Và không XY nào lại không biết rằng để làm được điều đó thì bạn ấy phải loại bỏ hết các XX khác ra khỏi chủ đề trò chuyện của hai bạn. Còn nếu người ấy vẫn nói về các cô gái khác hay thậm chí là nhờ bạn làm “quân sư” để “cưa cẩm” cô gái khác thì chắc chắn bạn ấy không hề dành cho bạn chút tình cảm nam nữ nào đâu.

8. Người ấy cố gắng mai mối bạn cho người khác

Cậu ấy giới thiệu bạn với các cậu bạn khác và có ý muốn ghép đôi bạn với họ? Nhiều XX thường tự bảo mình rằng, có lẽ do bạn ấy quá nhút nhát không dám thể hiện tình cảm của mình và phải dùng chiêu này để dò tình cảm của bạn. Tuy nhiên, sự thật chưa chắc như bạn nghĩ đâu, con gái ạ.

                                                                                                                                      Theo ione.vnexpress.net
Bạn đang đọc bài viết 8 dấu hiệu "người ấy" chỉ xem bạn là bạn tại chuyên mục Tình yêu - Giới tính của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Dương Tự Trọng đối mặt mức án 20 năm tùmật ong ngâm rượuĐoàn Hoàng Nam Anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống