Đồng hồ Bruno Sohnle, biểu tượng thời trang nước Đức – Món quà ý nghĩa cho 8/3


Thứ 7, 04/03/2023 | 08:00


Trong nền công nghiệp đồng hồ, chỉ có đồng hồ Đức mới đủ các yếu tố để cạnh tranh với đồng hồ Thụy Sĩ. Tiêu biểu là thương hiệu Bruno Sohnle với chứng nhận Glashutte hiện đang được ưu đãi lên tới 20% tại Đăng Quang Watch nhân dịp 8/3.

Đức được biết tới là nước sản sinh ra những sản phẩm cơ khí chất lượng cao, bền bỉ và được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới điển hình như  BMW, Mercedes, Audi… Trong đó, đồng hồ của Đức cũng luôn là sản phẩm mà khách hàng rất quan tâm.

Bruno Sohnle là một thương hiệu đồng hồ Đức nổi tiếng với thiết kế đơn giản, tinh tế và chất lượng cao. Từ khi thành lập vào năm 1957, Bruno Sohnle đã luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Đức.

ff1

Với chứng nhận Glashutte/SA trên đồng hồ là chứng nhận cao nhất cho ngành đồng hồ, đồng hồ Bruno Sohnle đạt tiêu chuẩn cao nhất ở Châu Âu.

ff2

Ở người Đức là biểu tượng của sự chính xác, lòng kiên nhẫn nên sản phẩm của họ tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế. Những chiếc đồng hồ Bruno Sohnle  tập trung chủ yếu vào độ chính xác và tính thực dụng khi chế tạo nên những cỗ máy thời gian hoàn hảo như cách họ đưa công nghiệp ô tô lên vị trí hàng đầu thế giới.

ff3

Nếu như với các mẫu đồng hồ nam được thiết kế với phong cách phóng khoáng, đẳng cấp phù hợp với những doanh nhân thành đạt thì với các mẫu đồng hồ nữ, Bruno Sohnle được thiết kế thanh lịch, tinh tế hơn với những viên kim cương tự nhiên mang lại sự sang trọng, khẳng định chất nữ quyền cho các quý cô thành đạt.

ff4

Không chỉ được ưa chuộng tại Đức, Bruno Sohnle còn là một thương hiệu đồng hồ quốc tế được khách hàng yêu thích trên toàn thế giới. Với chất lượng và thiết kế tinh tế của các sản phẩm đồng hồ, thương hiệu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích đồng hồ cao cấp trên khắp thế giới.

ff5

Nhân dịp quốc tế phụ nữ 8/3 Đăng Quang Watch tặng ưu đãi lên tới 20% dành cho thương hiệu Bruno Sohnle và các thương hiệu khác cùng nhiều phần quà hấp dẫn, đây cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa để cánh mày râu có thể tham khảo làm quà tặng trong dịp đặc biệt này.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm, liên hệ:

ĐĂNG QUANG WATCH – ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – PHONG CÁCH THƯỢNG LƯU

Hotline: 18006005.

Wesbite: www.dangquangwatch.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-ho-bruno-sohnle-bieu-tuong-thoi-trang-nuoc-duc-mon-qua-y-nghia-cho-8-3-a567662.html