Đồng Lan bán nude đẹp mắt trong MV "Sợ yêu"


Thứ 4, 26/02/2014 | 13:00


(ĐSPL) - Trái ngược với hình ảnh cô gái digan mạnh mẽ và điên loạn thường lệ, Đồng Lan vừa tung ra MV "sợ yêu" với những xúc cảm mong manh và sâu lắng.

(ĐSPL) - Trái ngược với hình ảnh cô gái digan mạnh mẽ và điên loạn thường lệ, Đồng Lan – gương mặt nổi bật của The Voice 2012 vừa tung ra MV mới với những xúc cảm mong manh và sâu lắng.

Trong MV “Sợ yêu”, Đồng Lan đã lần đầu tiên thể hiện một hình ảnh sexy và gợi cảm hơn. Cô dùng hình ảnh bán nude vì muốn lột trần cảm xúc bên trong của mình - một người “Sợ yêu” hơn bất kì ai khác. Bán nude nhưng vừa đủ, không tạo cảm giác trần tục, có lẽ vì cô đã mang cái thứ cảm xúc quá mong manh kia ra phơi bày để người ta chỉ còn thấy điều duy nhất: “Trong tình yêu, Lan “nhút nhát như một đứa trẻ" (lời của Sợ yêu).

MV “Sợ yêu” được quay tại Hà Nội, trên tầng 14 của một tòa nhà bỏ trống, những ô cửa kính còn chưa lắp hết, trong đêm lạnh dưới 10 độ để đảm bảo cho nội dung và cảm giác thật của MV. Đồng Lan đã thể hiện chính những cảm xúc thật bên trong con người mình: mong manh, sợ hãi, phảng phất nỗi trống vắng. Đối mặt với nỗi cô đơn, Đồng Lan chỉ mang một chiếc váy thật mỏng và tuyệt đối đi chân trần trong suốt quá trình quay.

Trong cái lạnh của Hà Nội khi ấy, nhiều khi Đồng Lan cắn răng hoặc chạy một vòng cho cảm thấy ấm hơn trên sàn đá lạnh. Những cảnh quay này kết thúc lúc 5 giờ sáng, đó cũng là lí do khiến cô sốt 3 ngày sau đó.

Đồng Lan hi vọng: “Qua “Sợ yêu”, tôi sẽ chuyển tải được thứ thông điệp quen mà lạ và ai cũng thấy được nỗi cô đơn của mình trong đó. Để rồi, đừng vô tình mà bạc đãi nhau. Ta cần yêu thương nó nhiều hơn, yêu thương lấy chính nỗi đau của mình. Sợ yêu là vì cần yêu vô tận".

Cùng ngắm nhìn Đồng Lan bán nude tuyệt đẹp trong MV Sợ yêu:

 - Đồng Lan bán nude đẹp mắt trong MV 'Sợ yêu'

 - Đồng Lan bán nude đẹp mắt trong MV 'Sợ yêu' (Hình 2).

 - Đồng Lan bán nude đẹp mắt trong MV 'Sợ yêu' (Hình 3).

 - Đồng Lan bán nude đẹp mắt trong MV 'Sợ yêu' (Hình 4).

 - Đồng Lan bán nude đẹp mắt trong MV 'Sợ yêu' (Hình 5).

Nhã Hương

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-lan-ban-nude-dep-mat-trong-mv-so-yeu-a23259.html