Đồng Nai: "Đinh tặc" kiêm chủ tiệm sửa xe rải đinh gài bẫy trên quốc lộ 51


Thứ 6, 06/09/2019 | 16:26


Cơ quan công an đã kiểm tra và bắt giữ chủ tiệm sửa xe ven quốc lộ 51 có hành vi rải đinh sắt trên đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cơ quan công an đã kiểm tra và bắt giữ chủ tiệm sửa xe ven quốc lộ 51 có hành vi rải đinh sắt trên đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. 

Chiều 6-9, công an phường Tam Phước (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiến hành lập hồ sơ xử lý đối với Hồ Như Hưng (49 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) về hành vi rải vật sắc nhọn trên quốc lộ 51 gây nguy hiểm người tham gia giao thông.


Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính tiệm sửa xe Hùng do ông Hưng làm chủ tại khu phố Long Đức 3 (phường Tam Phước) phát hiện một bịch đen kim loại tôn được cắt hình nhọn 2 đầu trong tiệm sửa xe nên đã mời về trụ sở công an phường để làm việc.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận số vật nhọn trên do ông mua tôn rồi dùng kéo cắt, sau đó mang ra rải trên Quốc lộ 51 khu vực Ngã 3 Thái Lan (phường Tam Phước). Khi xe máy cán trúng thủng vỏ và đến tiệm sửa xe của ông để vá giá 10 ngàn đồng/lần và 70 ngàn đồng thay ruột mới. Hưng cũng thừa nhận đã thực hiện rải đinh hơn 10 lần.

Được biết, trên quốc lộ 51 qua địa bàn phường Tam Phước là một trong những "điểm nóng" của nạn rải đinh khiến người dân khu vực và người tham gia giao thông hết sức bức xúc. 

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-nai-dinh-tac-kiem-chu-tiem-sua-xe-rai-dinh-gai-bay-tren-quoc-lo-51-a291877.html