Đồng Nai: Hai anh em bị bạn nhậu truy sát, đâm thương vong


Chủ nhật, 17/07/2022 | 15:45


Cùng sự kiện

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, hai anh em bị bạn nhậu truy sát khiến 1 người tử vong và 1 bị trọng thương.

Sáng ngày 17/7, đại diện Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ 7 đối tượng liên quan vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

dong nai hai anh em bi ban nhau truy sat khien 1 nguoi tu vong dspl
Nhóm đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: Công an Đồng Nai

Trước đó, tối 15/7, hai anh em Võ Văn Thân (28 tuổi) và Võ Văn Thương (26 tuổi; cùng ngụ huyện Tánh Linh, Bình Thuận) nhậu với 7 người khác gồm: Nguyễn Trần Đăng Kha, Huỳnh Văn Nhẫn, Nguyễn Văn Phong, Lê Minh Thuận, Trần Xuân Lộc, Đoàn Văn Vũ, Nguyễn Thanh Tú.

Trong lúc nhậu, anh em Thân và nhóm người trên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Nhẫn và Phong dùng dao truy sát khiến Thương và Thân bị thương nặng. Mặc dù được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng Thương đã tử vong khi trên đường đến bệnh viện do vết thương quá nặng.

Đến 6h30 ngày 16/7, lực lượng chức năng đã bắt được Huỳnh Văn Nhẫn khi đang trốn tại xã Xuân Hiệp (huyện Xuân Lộc) và Nguyễn Văn Phong tại xã Xuân Mỹ (huyện Cẩm Mỹ).

Năm đối tượng liên quan vụ án mạng cũng bị công an bắt giữ trong sáng cùng ngày.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Xuân Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-nai-hai-anh-em-bi-ban-nhau-truy-sat-dam-thuong-vong-a544849.html