Đồng Nai: Xe tải cán cụ bà 72 tuổi tử vong trên Quốc lộ 51


Thứ 5, 01/06/2023 | 20:45


Cùng sự kiện

Sau khi va chạm với xe tải ben, hai người đi xe máy đã ngã xuống đường. Trong đó, một cụ bà 72 tuổi đã bị xe cán qua và tử vong.

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 1/6, trên quốc lộ 51 (đoạn qua phường Phước Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Cụ thể, vào khoảng 13h30 cùng ngày, bà H (67 tuổi) đang điều khiển xe máy với hành khách là bà S (72 tuổi). Cả hai cùng trú tại thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, đang di chuyển trên Quốc lộ 51, hướng từ huyện Long Thành đi TP.Biên Hòa.

Khi đến gần ngã ba giao với đường Bùi Văn Hòa (gần nút giao vòng xoay Cổng 11), xe máy của bà Hoa đã va chạm với xe tải ben có biển số 60C-656.59 di chuyển cùng chiều.

Tin trong nước - Đồng Nai: Xe tải cán cụ bà 72 tuổi tử vong trên Quốc lộ 51

Hiện trường vụ tai nạn - Nguồn: Người đưa tin.

Cú va chạm đã làm cho cả hai bà trên xe máy ngã xuống đường, bà S đã bị xe tải cán qua và tử vong. May mắn, bà H đã thoát khỏi tai nạn.

Công an phường Phước Tân sau khi được thông báo về vụ tai nạn đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Theo ghi nhận, chiếc xe máy bị húc bay lên lề đường, trong khi nạn nhân tử vong ngay bên mép đường.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, theo Người đưa tin pháp luật. 

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-nai-xe-tai-can-chet-cu-ba-72-tuoi-tai-vong-xoay-cong-11-a577408.html