Đông Nhi, Noo Phước Thịnh dẫn đầu Top 3 HTV Awards


Thứ 4, 28/01/2015 | 02:35


(ĐSPL) – Với nhiều thành tích vượt bậc trong năm 2014, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã xuất sắc góp mặt ở Top 3 Giải thưởng Truyền hình HTV 2015.

(ĐSPL) – Với nhiều thành tích vượt bậc trong năm 2014, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã xuất sắc góp mặt ở Top 3 Giải thưởng Truyền hình HTV 2015.

Danh sách top 3 năm nay mang nhiều màu sắc tươi mới do sự góp mặt của các nghệ sỹ trẻ ở các hạng mục của lĩnh vực ca nhạc.

Với nhiều thành tích vượt bậc trong năm 2014, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã được giới báo chí ghi nhận khi bầu chọn cả hai vào Top 3 của HTV Awards 2015 lần lượt ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất và Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Bốn cái tên khác ở hai hạng mục này là cặp quán quân Idol Phương Vy - Quốc Thiên cùng Trung Quân, Vũ Cát Tường.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đang dẫn đầu bình chọn tại HTV Awards 2015.

Không chỉ ở hạng mục Ca sĩ, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh còn góp mặt trong Top 3 hạng mục Music video được yêu thích nhất với “Gạt đi nước mắt” và “Bad boy”. Vị trí còn lại trong Top 3 ở hạng mục này là Bốn Chữ Lắm của Trúc Nhân - Thảo Nhi.

Video tham khảo:

Chìm đắm trong vũ điệu mê người của ca sỹ Noo Phước Thịnh

Ở hạng mục giải thưởng dành cho Nhạc sỹ có sáng tác được yêu thích thì cái tên Vũ Cát Tường lại tiếp tục có mặt, đối thủ của cô là Đỗ Hiếu và Phạm Toàn Thắng.

Vũ Cát Tường lọt Top 3 Nhạc sỹ có sáng tác được yêu thích.

Trấn Thành sau nhiều mùa liên tiếp nằm trong top 3 của HTV Awards ở hạng mục Nghệ sỹ hài thì ở mùa thứ 9 điều tương tự đã không thể xảy ra với anh.

Với lịch hoạt động dày đặc không ngừng nghỉ của mình trong năm qua, nghệ sỹ Việt Hương đã quay trở lại hoành tráng ở hạng mục này (Việt Hương từng thắng giải này ở màu đầu tiên).

Theo thứ tự phiếu bầu báo chí dành cho top 3 Nghệ sỹ hài thì Việt Hương dẫn đầu cùng với Trường Giang, nhân vật còn lại là Thu Trang. Về phía Trấn Thành, tuy không suôn sẻ ở hạng mục hài nhưng với sở trường Người dẫn chương trình thì anh lại là người nhận được số phiếu cao nhất từ báo chí. Cùng "tranh chấp" với Trấn Thành năm nay là Quyền Linh và Bình Minh. Ở giải nữ, người dẫn chương trình kỳ cựu Quỳnh Hương sẽ "đua" cùng Quỳnh Hoa và á hậu Hoàng Oanh.

Việt Hương tái xuất trong hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất.

Ở hạng mục Nghệ sỹ cải lương, sau khi Quế Trân và Võ Minh Lâm không còn nằm trong danh sách bầu chọn thì top 3 của hạng mục này theo thứ tự là NSUT Hữu Quốc, NSUT Phượng Loan và Ngọc Đợi. Diễn viên Lê Phương sau những chấn động về đời sống hôn nhân cũng kịp góp mặt ở top 3 hạng mục Nghệ sỹ kịch nói Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Thanh Hằng đang giữ thế thượng phong ở hạng mục Người mẫu. Cùng góp mặt với siêu mẫu lừng danh này là cặp quán quân Vietnam's nexttop model Huyền Trang - Hoàng Thùy. Không có người mẫu nam nào xuất hiện ở top 3 năm nay.

Top 3 các hạng mục của HTV Awards 2015: 

CA NHẠC

1. Nam ca sỹ

Noo Phước Thịnh
Trung Quân Idol
Quốc Thiên

2. Nữ ca sỹ

Đông Nhi
Vũ Cát Tường
Phương Vy

3. Nhạc sỹ có sáng tác được yêu thích nhất

Phạm Toàn Thắng
Vũ Cát Tường
Đỗ Hiếu

4. Music Video được yêu thích nhất

Gạt đi nước mắt – Noo Phước Thịnh

Bốn chữ lắm – Trúc Nhân ft Thảo Nhi
Bad boy – Đông Nhi

TRUYỀN HÌNH

1. Nam diễn viên

Huỳnh Đông
Nhan Phúc Vinh
Lương Thế Thành

2. Nữ diễn viên

Thân Thúy Hà
Hạnh Thúy
Ngân Khánh

3. Nam người dẫn chương trình

Trấn Thành
Quyền Linh
Bình Minh

4. Nữ người dẫn chương trình

Quỳnh Hương
Hoàng Oanh
Quỳnh Hoa

SÂN KHẤU

1. Nghệ sỹ hài

Việt Hương
Trường Giang
Thu Trang

2. Nghệ sỹ cải lương

NSUT Hữu Quốc
NSUT Phượng Loan
Ngọc Đợi

3. Nghệ sỹ kịch nói

NSUT Mỹ Uyên
NSUT Kim Xuân
Lê Phương

NGƯỜI MẪU

Thanh Hằng
Hoàng Thùy
Khiếu Thị Huyền Trang

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-nhi-noo-phuoc-thinh-dan-dau-top-3-htv-awards-a81342.html