Động thái bất ngờ của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My sau biến cố hôn nhân


Thứ 6, 04/09/2020 | 02:34


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giảng viên Âu Hà My đã có đôi lời tâm sự kể từ sau bài viết cực dài thời điểm cô chính thức "bóc phốt" người chồng ngoại tình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giảng viên Âu Hà My đã có đôi lời tâm sự kể từ sau bài viết cực dài thời điểm cô chính thức "bóc phốt" người chồng ngoại tình.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng dậy sóng với màn tố người chồng tệ bạc, ngoại tình của nữ giảng viên nóng bỏng Âu Hà My.

Theo những Âu Hà My đăng tải, cô phải trải qua nhiều biến cố: Bố mất, sẩy thai, chồng ngoại tình... Dù luôn một lòng chung thủy nhưng sự tệ bạc của Trọng Hưng đã khiến cô phải lên tiếng trên mạng xã hội.

Tưởng như vụ ngoại tình này đã lắng xuống nhưng Trọng Hưng sau một vài ngày im lặng, lại lên tiếng phủ nhận mọi sự trên trang cá nhân. Trọng Hưng thừa nhận bản thân đã sai khi có người mới khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp lý với nữ giảng viên.

Toàn bộ bài đăng của Âu Hà My trên Facebook.

Tuy nhiên, anh phủ nhận việc vợ cũ sẩy thai, chuyện anh mắc nợ 1 tỷ đồng và cho rằng clip Âu Hà My đăng tải bị cắt ghép.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ giảng viên xinh đẹp đã có đôi lời tâm sự kể từ sau bài viết cực dài thời điểm cô chính thức "bóc phốt" người chồng ngoại tình. Cụ thể, cô khoe ảnh đi chùa với mẹ ruột nhân dịp sinh nhật của bố và gửi lời chúc mừng khi phụ huynh đã ở một nơi rất xa.

Cô viết: "Vẫn nhớ lời bố dặn dò con trước khi bố ra đi, dù có chuyện gì vẫn phải mạnh mẽ và bảo vệ mẹ, vì bố sẽ luôn bên cạnh hai mẹ con. Đúng vậy, 9 tháng kể từ ngày bố mất, con luôn luôn cảm nhận được bố ở bên cạnh, soi đường chỉ lối cho con và cuối cùng mọi sự thật đã được sáng tỏ thật sớm. Hai mẹ con chỉ mong bố thật sự yên tâm, vì giờ đây con gái đã chính thức được giải thoát khỏi những tháng ngày đau đớn và dòng đời bội bạc đổi trắng thay đen rồi".

Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã có động thái mới bày tỏ phản ứng về những lời mà Trọng Hưng vừa lên tiếng cách đây không lâu.

Thay vì tranh cãi thì giảng viên khẳng định mình sẽ im lặng hoàn toàn, người đúng không cần phải thanh minh nhiều hơn nữa.

Âu Hà My đến chùa với mẹ sau những ngày ồn ào trên mạng xã hội. 

Cụ thể, cô chia sẻ: "Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh. Phải cám ơn những nỗi đau đến dồn dập trong cùng 1 năm và mất mát quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc em phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều".

Nữ giảng viên cũng cho rằng tất cả những việc xảy ra chỉ như cơn ác mộng, tỉnh dậy và quên và buông bỏ. Hiện tại, cô nàng sẽ tập trung hơn vào việc trở thành một trụ cột của gia đình. Cô nàng cũng sẽ khoá toàn bộ comment và tập trung vào công việc và học hành.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-thai-bat-ngo-cua-nu-giang-vien-xinh-dep-au-ha-my-sau-bien-co-hon-nhan-a337620.html