Động thái bất ngờ của Văn Mai Hương sau ồn ào lộ clip nóng


Thứ 5, 09/01/2020 | 03:01


Cùng sự kiện

Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương đã có những chia sẻ tự động viên tinh thần sau ồn ào không đáng có.

Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương đã có những chia sẻ tự động viên tinh thần sau ồn ào không đáng có.

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau khi bị lộ clip nhạy cảm. Ảnh chụp màn hình. 

Cách đây không lâu, việc nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị hack camera phát tán thông tin đời tư gây xôn xao mạng xã hội. Những thông tin được lan truyền như “Nữ ca sĩ Văn Mai Hương lộ 5 clip nóng”, “clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương”...  Nữ ca sĩ bị lấy cắp hình ảnh, hoạt động riêng tư trong nhà.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trên mạng xã hội đã có nhiều người lên án mạnh mẽ, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, làm tổn hại tới danh dự nhân phẩm của người khác. Hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz lên tiếng, thể hiện sự phẫn nộ với hành vi trái phép, trái đạo đức.

Giữa thời điểm đó, một người bạn tiết lộ áp lực khiến Văn Mai Hương nghĩ đến chuyện tiêu cực nhưng sau đó cô bình tĩnh và dần ổn định trở lại. Về phía Văn Mai Hương, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng trước công chúng.

Mới đây, vào tối 8/1, sau nhiều ngày im lặng, Văn Mai Hương trải lòng trên trang cá nhân. Cô viết: " Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa'.

Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn".

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận động viên tinh thần nữ ca sĩ. Một thành viên mạng chia sẻ: "Vui khi thấy Hương quay lại, hãy đứng lên và đi tiếp nào". "Cố lên nhé cô gái. Tất cả rồi cũng sẽ qua", "Mừng chị lấy lại được tinh thần"... là những lời nhắn khác dành cho giọng ca Cầu hôn.

Nhiều bạn bè từ MC Phan Anh, diễn viên Thanh Hương, ca sĩ Trúc Nhân, Bảo Thy... đã vui mừng khi Văn Mai Hương mạnh mẽ trở lại.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-thai-bat-ngo-cua-van-mai-huong-sau-on-ao-lo-clip-nong-a307681.html