Động thái mới nhất của CEO Đào Lan Hương sau vụ Shark Bình dự sinh nhật Phương Oanh


Nguyễn Thị Thuý Thuy.hlu155@gmail.com

Thứ 2, 26/09/2022 | 18:45


Đại diện của bà Đào Lan Hương cho biết, nữ doanh nhân đã làm việc với thừa phát lại nhằm lập vi bằng, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt diễn viên Phương Oanh về những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Ngày 26/9, trao đổi với PV Đời sống & Pháp luật, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình).

dong thai moi nhat cua ceo dao lan huong sau vu shark binh du sinh nhat phuong oanh

Shark Bình tổ chức tiệc sinh nhật cho Phương Oanh.

Theo thông tin từ đại diện của bà Đào Lan Hương thì việc nữ diễn viên Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi hai người đến với nhau là thông tin sai sự thật.

“Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này”, người đại của bà Hương cho hay.

Vị này thông tin thêm, dù hiện tại nữ diễn viên Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

dong thai moi nhat cua ceo dao lan huong sau vu shark binh du sinh nhat phuong oanh 1

Bài đăng được Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân hồi tháng 8, đến nay đã được ẩn.

Trước đó, vào ngày 25/9, trên trang cá nhân, nữ doanh nhân Đào Lan Hương cũng đã đăng tải bài đăng liên quan tới vụ việc. Bà Hương viết: “Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!”.

Theo bà Hương, những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này,…. Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”, nữ doanh nhân viết trên trang cá nhân.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Shark Bình nói ông độc thân hơn hai năm và Phương Oanh "không phải người thứ ba". Tuy nhiên, sau đó vợ Shark Bình - bà Đào Lan Hương - lên tiếng khẳng định "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa".

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dong-thai-moi-nhat-cua-ceo-dao-lan-huong-sau-vu-shark-binh-du-sinh-nhat-phuong-oanh-a552314.html