Đột kích cơ sở massage mại dâm ở quận 10, hơn 30 nữ tiếp viên nhưng luôn "quá tải"


Thứ 2, 25/07/2022 | 21:30


Cùng sự kiện

Cơ sở massage này đã hoạt động nhiều năm, có hơn 30 nữ tiếp viên luôn sẵn sàng vui vẻ với khách.

Tờ Người lao động ngày 25/7 đưa tin, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an quận 10 mở rộng điều tra đường dây mại dâm vừa được phát hiện tại Khách sạn - Massage Cường Thanh 3 (đường Cao Thắng, quận 10).

dot kich co so massage mai dam o quan 10 hon 30 nu tiep vien nhung luon qua tai 02
Nguyễn Văn Hiệp, tổng quản lý Khách sạn - massage Cường Thanh 3. Ảnh: Người lao động

Trước đó, rạng sáng 23/7, các trinh sát Đội 5 của PC02 cùng Công an quận 10 bất ngờ ập vào kiểm tra tụ điểm trên. Tại các phòng, lực lượng chức năng phát hiện 4 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo Vietnamnet, qua làm việc, các đối tượng khai nhận cơ sở này đã hoạt động nhiều năm, bán vé massage giá cao nhất là 2 triệu đồng, chưa bao gồm tiền hoa hồng cho kỹ thuật viên. Khi khách có nhu cầu mua dâm, các tiếp viên sẵn sàng vui vẻ cùng khách với giá 2,5-3 triệu đồng/lượt. Cơ sở có khoảng 30 nữ tiếp viên túc trực nhưng lượng khách kéo vào đây giải trí luôn quá tải.

dot kich co so massage mai dam o quan 10 hon 30 nu tiep vien nhung luon qua tai 01
 Tiếp viên massage bán dâm cho khách bị bắt quả tang. Ảnh: Vietnamnet

Để tìm nguồn khách, quản lý cơ sở lập nhóm kín trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên giới thiệu hình ảnh, thông tin của nữ tiếp viên trong trang phục mát mẻ. Việc mua - bán dâm ở đây được quản lý, các nhân viên bố trí. Các nữ tiếp viên được quán triệt chỉ bán dâm cho khách quen.

Phòng PC02 hiện đã bàn giao hồ sơ, tang vật và các đối tượng cho Công an quận 10 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dot-kich-co-so-massage-mai-dam-o-quan-10-hon-30-nu-tiep-vien-nhung-luon-qua-tai-a545736.html