Đột kích quán bar tại TP. HCM, phát hiện 20 "dân chơi" dương tính với ma túy


Chủ nhật, 16/09/2018 | 07:15


Cùng sự kiện

Lực lượng chức năng tại TP.HCM bất ngờ đột kích vào quán Bar 396 và phát hiện 20 đối tượng dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng tại TP.HCM bất ngờ đột kích vào quán Bar 396 và phát hiện 20 đối tượng dương tính với ma túy.

Kiểm tra đột xuất, lực lượng chức năng nhiều khách sử dụng ma túy tại quán bar 369. Ảnh: VnExpress

Trao đổi với báo chí, sáng nay (16/9), đại diện Công an quận 7 (TP HCM) cho biết, đơn vị này đang lập hồ sở xử lý 20 người dương tính với ma tuý sau khi kiểm tra đột xuất quán bar 369 ở quận 7.

Đây là lần thứ 3 cơ quan chức năng phát hiện quán bar này để người chơi sử dụng ma tuý. Được biết, lần gần nhất là hồi cuối tháng 3/2018 và cũng phát hiện hàng chục dân chơi sử dụng ma túy.

Trước đó, rạng sáng 16/9, hàng chục trinh sát hình sự, ma túy, quản lý hành chính Công an quận 7 (TP HCM) phong tỏa một đoạn đường Lê Văn Lương (phường Tân Hưng), ập vào quán bar 396. Bên trong, hơn trăm người vẫn đang nhún nhảy trong ánh đèn màu kèm tiếng nhạc chát chúa.

Đây không phải lần đầu quán bar này bị kiểm tra, xử lý, phát hiện ma túy. Ảnh: VTC News

Phát hiện cảnh sát, nhiều dân chơi bỏ chạy ra ngoài, lẻn sang các bàn khác bỏ lại nhiều túi đựng ma túy đã sử dụng... Nhiều nam nữ bị khống chế, yêu cầu quay về vị trí để kiểm tra.

Gần 80 người có dấu hiệu sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở để làm việc, trong đó có 20 người (17 nam, 3 nữ) dương tính. Ngoài ra, đoàn kiểm tra lập biên bản nhiều lỗi vi phạm của quán bar này.

Hoàng Giang (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dot-kich-quan-bar-tai-tp-hcm-phat-hien-20-dan-choi-duong-tinh-voi-ma-tuy-a244172.html