Đột nhập phòng tập của thí sinh Giọng hát Việt nhí trước thềm chung kết


Thứ 6, 24/11/2017 | 08:59


Cùng sự kiện

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2017 đã có màn hòa giọng cùng nhau trong phòng tập trước thềm Chung kết.

Các thí sinh Giọng hát Việt nhí 2017 đã có màn hòa giọng cùng nhau trong phòng tập trước thềm Chung kết.

Giọng hát Việt nhí 2017 đã đi đến cuối chặng đường, top 6 bước vào Chung kết là Hoài Ngọc, Như Ngọc, Ngọc Ánh, Đình Tâm, Hồng Thư và Quốc Thái. Các bé và HLV đã cùng nhau tập luyện hăng say để có những tiết mục tuyệt vời nhất trong đêm chung kết.

Và tại đêm tranh tài đặc biệt này, top 6 sẽ có những tiết mục đơn ca, song ca và đặc biệt các HLV lần đầu tiên sẽ cùng hòa giọng với nhau trong một ca khúc rất ý nghĩa. Không còn là những căn thẳng, áp lực, các bé và HLV vẫn giữ tinh thần vui vẻ, và ngập tràn tiếng cười trong phòng tập.

Và để tạo được ấn tượng mạnh mẽ, việc chọn bài cũng rất quan trọng và đây cũng chính là bài toán khó cho các HLV, làm sao để các bé có thể hát tốt và còn thể hiện được màu sắc âm nhạc của mình.

Thí sinh Như Ngọc team Hương Tràm - Tiên Cookie chia sẻ: "Được bước vào Chung kết con rất vui mừng. Dù thời gian tập luyện có mệt mỏi như thế nào, con cũng sẽ cố gắng hết sức để không làm hai HLV và khán giả phải thất vọng. Còn việc ai trở thành Quán quân cũng được vì con thấy các bạn đều hoàn toàn xứng đáng, đã đi đến chặng đường này là con vui lắm rồi".

Tại buổi tập chung của 3 team The Voice Kids, các thí sinh và HLV đã có những giây phút thư giãn bên nhau, cùng nhau hát, cùng trò chuyện và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa. Hãy cùng đột nhập phòng tập của HLV và thí sinh để xem họ tập luyện cùng nhau như thế nào.

Chỉ còn hai ngày nữa, đêm Chung kết sẽ lên sóng truyền hình, các thí sinh sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu và ngôi vị cao nhất chỉ có 1 và ai trong top 6 sẽ may mắn đăng quang.

Chung kết The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 25/11 trên kênh VTV3.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dot-nhap-phong-tap-cua-thi-sinh-giong-hat-viet-nhi-truoc-them-chung-ket-a210613.html