Dr Ngọc - Là người thầy ngành làm đẹp, có tâm có tầm mang đến sự tự tin cho phái nữ


Chủ nhật, 12/03/2023 | 22:00


Cao Xuân Ngọc - vị bác sĩ có tâm, có tầm đã thành công đem đến làn da rạng rỡ, hoàn hảo cho nhiều người với đôi bàn tay đầy quyền năng.

qn

Tốt nghiệp bác sĩ trường đại học y Hà Nội và có định hướng chuyên khoa bác sĩ gia đình, bác sĩ Cao Xuân Ngọc (phó viện trưởng viện nghiện cứu y dược Thăng Long) nhận thấy việc chữa trị chỉ giải quyết được "phần ngọn" của làn da hư tổn lâu ngày, nám sạm của phụ nữ. Sau khi nhận ra việc chữa trị chỉ giải quyết được "phần ngọn" của da liễu, nguyên nhân lớn nhất khiến bệnh nhân bị một làn da xấu như vậy là vì mọi người chưa có kiến thức về làm đẹp đã dùng sản phẩm và điều trị chưa đúng cách sau khi làn da bị hư tổn nặng nề, anh quyết định dấn thân vào chuyên khoa da liễu (hiện tại anh là giảng viên lớp laser thẩm mỹ tại khoa y dược đai học quốc gia Hà Nội).

qn1

Chúng ta đã từng quá quen thuộc trên các trang báo với câu chuyện khởi nghiệp của một bác sĩ trẻ, từng làm nhiều công việc để kiếm tiền đi học và quyết tâm xây dựng cơ ngơi không chỉ dành riêng cho mình, mà với anh đó là sứ mệnh của sự cho đi. Nhận thấy rằng nhu cầu học tập của các spa và thẩm mỹ viện về laser thẩm mỹ rất lớn nhưng không có một nơi nào đào tạo bài bản về lĩnh vực này. Cao Xuân Ngọc đã thành lập ra trung tâm đào tạo thẩm mỹ NOCOS để giúp cho các cơ sở thẩm mỹ có được những kiến thức nền tảng trong công việc kinh doanh của họ.

qn2
Hình ảnh người thầy trao kiến thức tận tâm cho học viên - bác sĩ Cao Xuân Ngọc

Theo Dr ngọc, từ khi thành lập đến nay NOCOS mong muốn mang đến những kiến thức có chất lượng tuyệt vời, tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có cuộc sống chất lượng - hạnh phúc cho hàng triệu con người Việt Nam.

Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, công nghệ số luôn là bài toán mà nhiều doanh nghiệp đang đẩy mạnh phát triển hiện nay. Nhận thức được thách thức cũng như tiềm năng lớn khi đưa kiến thức lên trang thương mại điện tử, bác sĩ Ngọc đã có những chiến lược xây dựng thương hiệu cho mình. Cùng với đó bằng những clip ngắn với nội dung súc tích trên nền tảng Tiktok, những clip xoay quanh nội dung chia sẻ sức khỏe và làm đẹp của anh đã giúp người xem có thể hiểu hơn, có kiến thức hơn trong việc điều trị bệnh và làm đẹp đúng cách.

qn3

Dr Ngọc Clinic chủ nhân kênh TikTok này sở hữu kênh với hơn 340.9 nghìn follower và gần 3 triệu lượt yêu thích. Những clip ngắn gọn, ý nghĩa kèm theo sự hài hước của vị bác sĩ được quay tại phòng làm việc, mỗi clip Dr Ngọc dẫn chúng ta đến với những nội dung khác nhau nhưng đầy đủ lượng thông tin mà người xem cần tiếp thu. Rất ngắn chỉ vỏn vẹn trong mấy phút nhưng nội dung anh làm đã cứu được hàng triệu làn da và sức khỏe của mọi người khắp nơi trên cả nước bằng phương pháp điều trị tại nhà.

Song song với việc làm nghề và đào tạo, bác sĩ Cao Xuân Ngọc còn là một người rất đam mê tìm tòi và nghiên cứu. Anh luôn tìm ra các phương pháp mới nhất trong điều trị da thẩm mỹ. Để thuận tiện cho việc nghiên cứu này, anh thành lập riêng cho mình một viện nghiên cứu y dược Thăng Long với những phòng lad đảm bảo tiêu chuẩn để giúp anh có thể thoả niềm đam mê nghiên cứu của mình.

qn4
Bác sĩ Cao Xuân Ngọc - Làm việc tử tế, cho đi là mãi mãi
qn5

Hiện tại anh vẫn tiếp tục công việc chuyên môn là làm bác sĩ về da thẩm mỹ ngay tại cơ sở thẩm mỹ của riêng mình.

Bên cạnh đó anh còn tiếp tục theo đuổi đam mê về nghiên cứu và đào tạo. Cho đến thời điểm hiện tại anh đã hoàn thành 2 cuốn sách về thẩm mỹ và tặng nó cho những người đang theo đuổi ngành thẩm mỹ là Sổ tay laser thẩm mỹ và cuốn Ứng dụng PRP trong thẩm mỹ.

Với sự cố gắng học hỏi, tìm tòi không ngừng nghỉ trên con đường chinh phục mục tiêu của bản thân, bác sĩ Cao Xuân Ngọc đã thật sự thành công và đem lại nhiều giá trị ý nghĩa cho con người và xã hội. Hy vọng anh sẽ mãi giữ được sự nhiệt huyết và cái tâm với nghề để tiếp tục giúp nhiều người thay đổi diện mạo & sức khỏe và có thể là cuộc đời của họ sau này.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dr-ngoc-la-nguoi-thay-nganh-lam-dep-co-tam-co-tam-mang-den-su-tu-tin-cho-phai-nu-a568557.html