Dự án Iron Sail của Whydah cán mốc 420 ngày triển khai


Thứ 3, 06/12/2022 | 15:59


Whydah, start-up tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và phổ biến các ứng dụng Web3 sử dụng công nghệ blockchain, đánh dấu cột mốc 420 ngày triển khai của dự án Iron Sail.

Công nghệ đột phá

Iron Sail là một dự án blockchain game (tựa game có lồng ghép yếu tố tài chính) quy mô nhất tại Việt Nam, đồng thời công bố 4 tựa blockchain game tiếp theo dự kiến ra mắt trong năm 2023.  

Đây là một điểm sáng lớn, tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu trong nỗ lực khai phá tiềm năng của metaverse và công nghệ blockchain. Cùng với đối tác chiến lược KardiaChain, Whydah thông qua dự án Iron Sail sẽ thay đổi những khái niệm cơ bản của sân chơi blockchain game: thay thế play-to-earn bằng create-to-earn.

anh 1 11
Iron Sail là một dự án blockchain game (tựa game có lồng ghép yếu tố tài chính) quy mô nhất tại Việt Nam

Cơ chế này hoạt động dựa trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích của người chơi sẽ tỷ lệ thuận với giá trị mà người đó tạo ra. Đây là tham vọng và cũng là một trong những mục tiêu của Whydah, nhằm hướng tới việc tạo ra một cộng đồng lành mạnh và phát triển bền vững không chỉ ở Việt Nam mà còn mở rộng ra thế giới.

Tin tưởng vào tôn chỉ và tầm nhìn chiến lược của mình, Iron Sail từng bước đạt được những cột mốc đáng nhớ trong 420 ngày vừa qua.

Kể từ tháng 4/2021, những dự án tiền thân của Iron Sail đã trở thành bệ phóng hạt nhân cho cuộc cách mạng blockchain hoá game Việt gia nhập vào sân chơi quốc tế  trên toàn thế giới. Các trò chơi Web3 chất lượng cao tầm cỡ quốc tế giúp game Việt cạnh tranh và thu hút đông đảo người chơi. Chỉ trong 420 ngày, Iron Sail liên tục cho ra 4 tựa game blockchain là Mytheria, Ark Rivals, Overleague, Krabots. Kết quả nhận về cực kỳ ấn tượng với 22 triệu transaction trên toàn thế giới. 

Bước kế tiếp, trong năm 2023, cùng với các đối tác, Iron Sail lên kế hoạch ra mắt thêm 4 tựa blockchain game, bổ sung vào danh sách các game được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain tiên tiến của KardiaChain, tiếp tục hiện thực hoá tầm nhìn của Iron Sail: Hướng tới siêu vũ trụ mở metaverse – một tương lai nơi mọi người và mọi thứ được kết nối với nhau trong cả trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến. 

Văn phòng Whydah: Một hub quy tụ nhiều tri thức Việt trên toàn thế giới

Ông Trí Phạm, Giám đốc điều hành Whydah, đồng sáng lập KardiaChain cho biết: “Sự thành công của Iron Sail là nguồn khích lệ rất lớn cho đội ngũ Whydah tiếp tục hướng về niềm tin nhất quán vào sự phát triển của metaverse và tiềm năng vô hạn của công nghệ blockchain. Văn phòng metaverse Whydah là một trong những kết quả hiện hữu mà tôi rất tự hào, và đây sẽ là trạm đầu tiên của hành trình đưa người lên metaverse. Và người dùng Việt Nam chắc chắn sẽ không bỏ lỡ chuyến tàu này”. 

Văn phòng Whydah chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2022, được xem là một hub quy tụ nhiều tri thức Việt trên toàn thế giới. Cảm hứng chủ đạo của không gian Whydah đến từ tàu vũ trụ, tính mở, sự tự do, giao thoa giữa thực và ảo, phản ánh khát vọng khai phá metaverse. 

anh 2 10
Cảm hứng chủ đạo của không gian Whydah đến từ tàu vũ trụ, tính mở, sự tự do, giao thoa giữa thực và ảo, phản ánh khát vọng khai phá metaverse.

“Chiến lược của chúng tôi bắt đầu với game, vì đó sẽ là giao diện của metaverse, game hoá là cách mà người dùng sẽ tương tác với thế giới trong tương lai, giống như website bây giờ. Tiếp theo, công việc quan trọng hơn là phát triển các cách thức để kết nối những trải nghiệm vật lý và số hoá. Metaverse trong định nghĩa của chúng tôi không phải là một không gian ảo, những gì bạn làm trong thế giới thực sẽ phản ánh trong thế giới số và ngược lại”, ông Trí chia sẻ thêm. 

Về Whydah 

Whydah là công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và phổ biến các ứng dụng Web3 sử dụng công nghệ blockchain. Whydah được thành lập với niềm tin rằng blockchain sẽ là công nghệ chủ chốt của xã hội trong tương lai, và sứ mệnh của Whydah là mở ra cánh cổng metaverse thông qua hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung, web3 được game hóa để tiếp cận với các trào lưu công nghệ mới. Từ thành công của những dự án blockchain game thuộc Iron Sail, Whydah đã tiến vào nhiều lĩnh vực khác nhau để mang lại trải nghiệm game hóa hoạt động tương tác từ thế giới thực đến thế giới số. Nổi bật nhất có thể kể tới: Raramuri - nền tảng luyện tập thể thao và kết nối các chuyên gia tổ chức sự kiện với các runner trên toàn cầu; Ortho - nền tảng thời trang kỹ thuật số đầu tiên ở Việt Nam; Weepaz - nền tảng quản lý danh tính phi tập trung; Agoran - sàn giao dịch NFT cho cộng đồng game. Tìm hiểu thêm tại https://whydah.xyz/

Về Iron Sail

Iron Sail là một nền tảng Web3 kết nối các dự án game, nơi tập hợp những người tin tưởng vào tương lai của ngành công nghiệp blockchain và cùng đóng góp vào sự phát triển của không gian trò chơi blockchain. Từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi sẽ dẫn đầu mọi xu hướng và tạo ra những thay đổi lớn. Tìm hiểu thêm tại: https://ironsail.io/

 

Nguyễn Ân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/du-an-iron-sail-cua-whydah-can-moc-420-ngay-trien-khai-a559591.html

Tag: