Dụ người yêu vào nhà nghỉ “mây mưa” rồi gọi đồng bọn “bắt đền"


Thứ 3, 07/10/2014 | 03:50


Sau khi dùng chiêu “mỹ nhân kế” dụ được bạn trai vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, thiếu nữ gọi đồng bọn tới uy hiếp cướp hết tài sản.

Sau khi dùng chiêu “mỹ nhân kế” dụ được bạn trai vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, thiếu nữ gọi đồng bọn tới uy hiếp cướp hết tài sản.

Theo thông tin từ công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cho hay, đã vừa bắt giữ 2 đối tượng Mai Sỹ Đức (SN 1990, ngụ tỉnh Thanh Hóa) về hành vi giao cấu với trẻ em. Đồng thời công an cũng bắt Nguyễn Thị Tr (SN 1999, ngụ tỉnh Nghệ An) về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, đêm 2/10, Tr điện thoại kêu Đức chở đi chơi, trong lúc đi dạo. Sau đó tự sự gợi ý của Tr, Đức đã chở bé gái 15 tuổi này vào nhà nghỉ P.Đ (khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thị xã Dĩ An) để quan hệ tình dục. Sau đó, Tr nhắn tin cho đồng bọn là Tùng (chưa rõ lai lịch) biết địa chỉ nhà nghỉ. 1 lúc sau, Tùng rủ thêm Đường, Dũng (đều không rõ lai lịch) đến địa điểm trên.

Đến nơi, lúc này Đường giả vờ là người nhà của Tr, phát hiện Tr ở đây với Đức nên Đường đã tát vào mặt Tr vì còn nhỏ mà dám đi khách sạn với bạn trai. Còn Tùng chửi Đức, hăm dọa sẽ báo công an việc Đức giao cấu với Tr. Sau đó, nhóm của Tùng kêu Đức cùng đi về nhà gặp gia đình Tr để giải quyết. Cả nhóm đưa Đức đến nhà nghỉ L.H (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An).

 - Dụ người yêu vào nhà nghỉ “mây mưa” rồi gọi đồng bọn “bắt đền'

Ảnh minh họa.

Tại đây, Tr yêu cầu Đức đưa 10 triệu đồng bồi thường, nếu không sẽ báo công an. Đức nói hiện tại chỉ có 2,8 triệu, Tr liền lấy ví của Đức thấy có 1 thẻ ATM lấy đưa cho Đường. Lúc này, Đường dùng vũ lực đánh Đức buộc Đức tiết lộ mật khẩu. Do bị ăn đòn, nên Đức đã nói mật khẩu của thẻ. Đường cầm thẻ ATM ra ngoài rút được 14 triệu đồng rồi quay khách san tiếp tục lục ví của Đức lấy thêm 2 triệu đồng; rồi cả bọn bỏ đi.

Trong lúc Đức xuống lấy xe ra về, vừa ra tới cổng nhà nghỉ thì bị Tùng chặn lại trấn lột lấy thêm 1 chiếc điện thoại di động. Ngày 3/10, Đức phát hiện Tùng đang chở Tr trên đường nên đuổi theo ép xe và bắt giữ được Tr giao Công an, riêng Tùng chạy thoát. Hiện công an thị xã Dĩ An đang truy xét các đối tượng Tùng, Đường và Dũng như nói trên.

Tại cơ quan điều tra, Đức và Tr khai nhận, cả hai quen nhau được khoảng 1 tháng thì Đức và Tr nảy sinh tình cảm. Cuối tháng 9/2014, Tr gặp một người bạn tên Tùng (chưa rõ địa chỉ) nói cho Tùng biết. Vì muốn có tiền tiêu xài, nên Tùng bàn bạc với Tr về kế hoạch dùng Tr làm con mồi để giăng bẫy tình như nói trên. Sau khi được Tr thống nhất thì Tùng rủ thêm Đường, Dũng gây ra vụ việc như nói trên.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/du-nguoi-yeu-vao-nha-nghi-may-mua-roi-goi-dong-bon-bat-den-a54266.html